การบริการ

การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ทั่วโลก

ภารกิจของเรา: ในการให้บริการที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้สำหรับลูกค้าของ นิว ฮอลแลนด์ ด้านเกษตรกรรม ทุกคนในประเทศไทย ​และสร้างความมั่นใจในการมอบเวลาพร้อมทำงานของเครื่องจักรสูงสุดผ่านตัวแทนจำหน่ายและพันธมิตรช่องทางจำหน่ายของเรา เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสิทธิภาพการผลิตและความสามารถในการทำกำไรสูงสุด

 

Technical Service 

เครือข่ายการให้บริการ:
ที่ นิว ฮอลแลนด์ ด้านเกษตรกรรม ประเทศไทย เรามีความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการลงทุนเครือข่ายการบริการของเราเพื่อให้ครอบคลุมลูกค้าของเรา และให้บริการช่วยเหลือด้านการขาย การบริการ และอะไหล่ ปัจจุบัน เรามีเครือข่ายของศูนย์ติดต่อลูกค้ามากกว่า 1000 แห่งรวมทั้งตัวแทนจำหน่ายหลัก สาขาของตัวแทนจำหน่าย ตัวแทนจำหน่ายผ่านดาวเดียว และศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต ตัวแทนจำหน่ายของ นิว ฮอลแลนด์ มีระบบโครงสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งอย่างดี มีความพร้อมในการให้บริการอะไหล่ และบุคลากรที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างดีเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดกับลูกค้าของเราให้ได้รับความถึงพอใจสูงสุด

เครื่องมือช่วยเหลือของตัวแทนจำหน่าย:
ในประเทศไทย ตัวแทนจำหน่ายของเรามีการติดต่อกับทีมฝ่ายบริการและฝ่ายขายที่โรงงานในเมืองเกรตเตอร์นอยดา เรามีระบบที่นำมาใช้กับตัวแทนจำหน่ายทั้งหมดของเราเพื่ออัปเดตข้อมูลความต้องการและข้อร้องเรียนของลูกค้าไว้ในระบบเดียว ข้อมูลเหล่านี้สามารถดูได้เฉพาะบุคคลที่เกี่ยวข้องที่สำนักงานใหญาซึ่งจะคอยติดตามผลความคืบหน้า เรามีเครื่องมืออย่างเช่น eWarranty, ASIST และ Field Concern System เพื่อช่วยให้เราสามารถให้การช่วยเหลือเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดตามความคาดหวังของลูกค้า

ศูนย์บริการลูกค้า:

ในความมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าของเราเพื่อให้สามารถติดต่อเราได้สะดวก นิว ฮอลแลนด์ ประเทศไทยได้จัดตั้งศูนย์บริการลูกค้าพร้อมหมายเลขโทรฟรีที่หมายเลข 1800 419 0124 ซึ่งพร้อมให้บริการใน 5 ภาษาของภูมิภาคนอกเหนือจากภาษาฮินดูและภาษาอังกฤษ ลูกค้าของเราสามารถโทรผ่านหมายเลขดังกล่าวเพื่อขอรับคำตอบสำหรับคำถามต่างๆ เกี่ยวกับรถแทรกเตอร์ของ นิว ฮอลแลนด์ ศูนย์บริการลูกค้าของเรายังทำการโทรไปหาลูกค้าเพื่อขอรับข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการบริการของตัวแทนจำหน่ายของเราเพื่อที่จะปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเราอีกด้วย

การแจ้งปัญหาข้อร้องเรียนการบริการตามลำดับขั้น:

ในบางกรณีที้ไม่ค่อยเกิดขึ้นนัก ลูกค้าที่ไม่พึงพอใจระดับการให้บริการจากตัวแทนจำหน่ายของเรา ลูกค้าสามารถโทรมาที่สายด่วนศูนย์บริการลูกค้าของเราเพื่อแจ้งข้อกังวลตามลำดับขึ้นขึ้นไปได้ ศูนย์บริการลูกค้าของเราจะส่งต่อการโทรไปยังตัวแทนจำหน่ายที่เกี่ยวข้องเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าอย่างรวดเร็ว หากปัญหาไม่ได้รับการแก้ไขภายในสองวันทำการ ข้อร้องเรียนจะถูกมอบหมายให้กับเจ้าหน้าที่รับผิดชอบระดับถัดไปที่ นิว ฮอลแลนด์ ด้านเกษตรกรรม จนกว่าข้อกังวลนั้นจะได้รับการแก้ไข กระบวนการนี้ช่วยให้เราสามารถคอยตรวจสอบสมรรถนะการทำงานของตัวแทนจำหน่ายของเรา และให้การรับประกันในความพร้อมให้บริการลูกค้าของเรา

ศักยภาพที่เหนือใครของ นิว ฮอลแลนด์:

• การติดตั้งผลิตภัณฑ์ที่ไซต์งานของคุณอย่างครบวงจร
• ศูนย์ฝึกอบรมประจำภูมิภาค: เตรียมพร้อมเครือข่ายบุคลากรที่มีทักษะ และสร้างความมั่นใจในแรงงานคุณภาพสูง
• เครือข่ายจุดติดต่อสำหรับลูกค้าที่กระจายออกไปกว้างขวางเพื่อให้มั่นใจในความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า
• เครือข่ายขนาดใหญ่กว่า 84 แห่งตามแผนยุทธศาสตร์สำหรับจัดทำสต็อกรายการอะไหล่ และร้านค้าอะไหล่อีกกว่า 1500 แห่งกระจายทั่วประเทศNew Holland Agriculture a brand of CNH Industrial N.V. ©
กลับไปที่ด้านบน