การรีไซเคิล

มอบชิ้นส่วนที่ใช้แล้วเพื่อต่ออายุการใช้งานอุปกรณ์เก่า

เมื่อคุณไปเยี่ยมชมไร่นาที่ใด คุณจะใช้เวลาไม่นานเลยที่จะค้นพบชาวไร่ที่เป็นนักประดิษฐ์ และเหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาไม่ชอบที่จะโยนทิ้งสิ่งใดอย่างไร้ค่า อุปกรณ์ต้นทางหนึ่งเครื่องสามารถช่วยต่ออายุการใช้งานอุปกรณ์เก่าได้เมื่ออายุการใช้งานช่วงแรกสุดหมดลงแล้ว ที่นี่ นิว ฮอลแลนด์ เราคัดลอกหลักการดังกล่าวมาจากชาวไร่และเรายังนำชิ้นส่วนใช้แล้วมาปรับปรุงใหม่ ฟื้นฟูให้อยู่ในระดับคุณภาพ 'เหมือนใหม่' ซึ่งหมายถึงชิ้นส่วนเหล่านั้นจะได้รับอายุการใช้งานใหม่เช่นกัน พร้อมสำหรับกลับคืนสู่รถแทรกเตอร์ รถเกี่ยวนวด และเครื่องเก็บเกี่ยวหญ้าสับสำหรับอาหารสัตว์

การจัดการน้ำอย่างชาญฉลาด

นิว ฮอลแลนด์ มีความมุ่งมั่นในการอนุรักษ์ทรัพยากรทางการเกษตรที่มีค่าที่สุด นั่นคือ น้ำ ในเมืองโคกซ์ ประเทศฝรั่งเศส เทคนิคการจัดการน้ำสามารถช่วยฟื้นฟูน้ำกลับมาได้ถึง 90% ในเมืองปล็อก ประเทศโปแลนด์ ระบบเฝ้าตรวจสอบการใช้น้ำระบบใหม่สามารถลดการใช้น้ำลงได้ถึง 37% รวมไปถึงการนำน้ำกลับมาใช้ใหม่ภายในกระบวนการผลิตในเปอร์เซ็นต์สูง แม้กระทั่งช่วยให้โรงงานสามารถผลิตน้ำที่ขจัดแร่ออกหลังจากผ่านกระบวนการพ่นสีแล้ว


อ่านเพิ่มเติม

การเพิ่มช่วงอายุการใช้งานอย่างมีคุณภาพของอะไหล่

อะไหล่ที่ผ่านการปรับปรุงใหม่มักมีราคาถูกลงกว่าการซื้ออะไหล่ใหม่ ทำให้ชาวไร่พึงพอใจในการเลือกอะไหล่ที่รับประกันคุณภาพของ New Holland มากกว่า ชิ้นส่วนของผลิตภัณฑ์สามารถรีไซเคิลได้สูงสุดถึง 80% ของเครื่อง เมื่อใช้อะไหล่แท้ เครื่องจักรจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้ผลผลิตมากขึ้น


อ่านเพิ่มเติม

การขนส่งที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

นิว ฮอลแลนด์ มักจะเลือกแนวทางการขนส่งที่ปล่อยก๊าซเรือนกระจกต่ำที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เพื่อลดผลกระทบที่เกิดจากผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้รวมไปถึงการเลือกรถบรรทุกที่ทันสมัย ใช้เชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับใช้แนวทางแก้ไขปัญหาแบบโหมดผสมของการขนส่งทั้งการขนส่งชิ้นส่วนประกอบและการกระจายสินค้าผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย


อ่านเพิ่มเติม

การทำงานเพื่อให้โลกน่าอยู่ขึ้น

นิว ฮอลแลนด์ มุ่งมั่นในการปรับปรุงไม่ใช่แค่เพียงสภาพแวดล้อมการทำงานโดยผ่านหลักสรีระศาสตร์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสิ่งแวดล้อมอีกด้วย และยังมีส่วนอย่างกระตือรือร้นในโครงชีวภาพที่หลากหลายในประเทศบราซิลและแคนาดาอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีทันสมัยในการรายงานการปล่อยไอเสียก๊าซเรือนกระจกอีกด้วย


อ่านเพิ่มเติม

การลดผลกระทบจากการผลิต

​โรงงานทั้งหมดของเรามีส่วนร่วมในโปรแกรมการผลิตระดับโลกที่เข้มงวด ซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มคุณภาพในการผลิตผ่านส่วนประกอบหลัก 10 ประการของเรา การลดการใช้พลังงานเป็นข้อกำหนดที่สำคัญข้อหนึ่ง จวบจนถึงปัจจุบันนี้ มีโรงงาน 13 แห่งได้รับใบรับรองด้านการจัดการพลังงาน ISO 50001 โรงงานใหม่ของ นิว ฮอลแลนด์ ทั้งหมดมุ่งมั่นทำงานไปสู่เป้าหมายที่ทะเยอทะยานในการลดการใช้พลังงานลงที่ระดับ 15% ภายในปี 2557


อ่านเพิ่มเติม

CNH Industricl ได้รับการยืนยันในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมของโลกและของยุโรปที่ยั่งยืนจากผลการชี้วัดในดัชนีดาวน์โจนส์เป็นเวลาสี่ปีติดต่อกัน

​ด้วยคะแนนที่ได้รับรางวัลในระดับ 87/100 คะแนน CNH Industrial จึงเป็นผู้นำระดับสากลในตลาดสินค้าทุน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการรักษาตำแหน่งดีที่สุดในระดับชั้นในด้านความยั่งยืนอีกครั้ง นี่เป็นรางวัลที่บริษัทได้รับเป็นปีที่สีติดต่อกันในตำแหน่งสูงสุดของดัชรีชี้วัด เป็นเกียรติยศที่มอบให้หลังจากมีการการตรวจสอบการมีส่วนร่วมในกิจกรรมภาคสนามของบริษัทอย่างละเอียด ส่วนประกอบหลักต่างๆ ในแผนกลยุทธ์ นิว ฮอลแลนด์ Clean Energy Leader® มีบทบาทสำคัญในการได้มาสำหรับรางวัลดังกล่าว
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://cnhindustrial.com/en-US/sustainability2014/Pages/homepage.aspx และ
http://www.sustainability-indices.com


อ่านเพิ่มเติมNew Holland Agriculture a brand of CNH Industrial N.V. ©
กลับไปที่ด้านบน