การจัดการพื้นที่ที่แม่นยำ (PLM)

การทำไร่ที่แม่นยำด้วยอุปกรณ์ของ นิว ฮอลแลนด์

​​​นิว ฮอลแลนด์ นำเสนอแนวทางแก้ปัญหาระบบนำทางที่ครอบคลุมที่สามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าแต่ละท่าน ด้วยระบบสัญญาณการปรับแก้ที่ครอบคลุม โซลูชันแบบแยกส่วนได้ของ ​​​นิว ฮอลแลนด์ จึงสามารถใช้กับเครื่องจักรใดๆ ก็ได้ อินเทอร์เฟซชาญฉลาดและใช้งานง่ายทำให้คุณสามารถใช้งานระบบนำทางได้อย่างมั่นใจ ซอฟต์แวร์ PLM® จะวิเคราะห์และวางแผนงานในไร่ของคุณเพื่อให้คุณได้รับข้อดีของการทำไร่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น คุณสามารถลดการป้อนเข้า ประหยัดเงิน รวมไปถึงช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย อินพุตป้อนเข้าลดลงหมายถึงการผลิตที่ใช้พลังงานมากจะลดลง และยังลดการไม่เกิดประโยชน์และการสูญเปล่าน้อยลงด้วย ความครอบคลุมที่ดินที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเป็นการเพิ่มผลกำไรขอคุณ และยังช่วยรักษาลักษณะที่ดินต้นกำเนิดเดิมเอาไว้ด้วย

การควบคุมการจราจรในไร่ของคุณ

​ใช้เส้นทางนำทางที่ตั้งค่าล่วงหน้าเพื่อให้มั่นใจในความครอบคลุมอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดของทุกไร่โดยมีจำนวนเส้นทางผ่านน้อยสุด เมื่อรถเกี่ยวนวดเก็บเกี่ยวผลผลิต คุณจะประหยัดเชื้อเพลิงและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) โดยการรับประกันว่าเครื่องตัดต้นธญพืชของคุณอยู่ในสภาพ 100% ตลอดเวลา เมื่อทำการฉีดพ่นป้องกันศัตรูพืชเพื่อป้องกันไม่ให้พืชผลเสียหายผ่านการฉีดพ่น จะประหยัดการป้อนเข้าได้ และยังหลีกเลี่ยงการทำงานที่เเกิดความสูญเปล่าที่เป็นอันตรายได้อีกด้วย ขณะทำการให้ปุ๋ยแก่พืช คุณก็สามารถลดจำนวนเที่ยวการทำงานในไร่ และยังประหยัดอัตราการป้อนอินพุตอีกด้วย ช่วยเหลือตัวคุณเอง ช่วยเหลือสิ่งแวดล้อม


อ่านเพิ่มเติม

การใช้งานเป้าหมาย ผลผลิตที่ได้สม่ำเสมอ

รถเกี่ยวนวดและอุปกรณ์เก็บเกี่ยวหญ้าสับสำหรับอาหารสัตว์ทั้งหมดนำเสนอเทคนิคการเฝ้าตรวจตราอัตราผลผลิตขั้นสูง ด้วยอัตราผลผลิตที่มีการวิเคราะห์อย่างแม่นยำ คุณสามารถกำหนดหาพื้นที่ที่มีประสิทธิภาพต่ำกว่ามาตรฐาน และมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มขีดความสามารถของประสิทธิภาพการผลิตรวมไปถึงการควบคุมที่เข้มงวดให้ได้อัตราผลผลิตสม่ำเสมอต่อเนื่อง คุณประหยัดไว้ทำอย่างอื่นได้อีก สิ่งแวดล้อมก็จะขอบคุณคุณเช่นกัน


อ่านเพิ่มเติม

การรักษาและปกป้องผืนดิน

​คุณจำเป็นต้องดูแลผืนดินตลอดไป นั่นคือเส้นเลือดหล่อเลี้ยงไร่ของคุณ และแบกรับอนาคตของคุณเอาไว้ ดินที่เสียหายเป็นปัจจัยสำคัญตัวหนึ่งที่มีผลกระทบกับความสามารถในการทำกำไรของไร่นาและอัตราผลผลิตที่ได้ ด้วยระบบกำหนดแผนที่ PLM® ขั้นสูงทำให้คุณสามารถควบคุมการจราจรในไร่ของคุณเพื่อลดพื้นที่ที่จะต้องขับเคลื่อนรถผ่านบนผืนดิน และพื้นที่ที่จะพบความยุ่งยากจากการบดอัดที่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการผลิต นอกจากนี้ โปรแกรมระบบทางระบายขั้นสูงยังสามารถปลดล็อกความเป็นไปได้ของพื้นที่ที่มีน้ำขัง และนำพื้นที่ดินที่มีความเหมาะสมก้ำกึ่งให้กลับมาใช้เพื่อการเพาะปลูกได้โดยผ่านการชลประทานที่มีประสิทธิภาพ


อ่านเพิ่มเติม

การใช้งานที่แม่นยำ

ขณะทำการพ่นสเปรย์ ให้ปุ๋ย หรือเพาะเมล็ด คุณสามารถช้เทคโนโลยี IntelliRate™ Control และ Field IQ™ ขั้นสูงเพื่อให้สามารถป้อนวางตำแหน่งได้อย่างแม่นยำเพื่อให้มั่นใจในผลตอบแทนสูงสุด กิจกรรมการเพาะปลูกอย่างสม่ำเสมอและการปกป้องธัญพืชของคุณทำให้มั่นใจในอัตราผลผลิตสูงสุด แต่ก็ยังช่วยป้องกันอันตรายและการสูญเปล่าส่วนเกินที่เป็นไปได้จากการทำความเสียหายให้ระบบสภาพแวดล้อมของธุรกิจการเกษตรได้อีกด้วย  


อ่านเพิ่มเติมNew Holland Agriculture a brand of CNH Industrial N.V. ©
กลับไปที่ด้านบน