เทคโนโลยีระดับ Tier 4

ไร่นาที่ให้ผลผลิตมากขึ้น ชาวไร่ที่สร้างผลผลิตมากขึ้น

นิว ฮอลแลนด์ มีความมุ่งมั่นในการมอบแนวทางแก้ไขปัญหาที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ซึ่งจะทำให้การทำไร่ได้ผลผลิตและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในขณะที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมเช่นกัน นั่นเป็นคัมภีร์นำทางมาอย่างช้านานของเรา แล้วมีความหมายอะไรสำหรับคุณบ้าง นำมาใช้งานได้ง่ายหมายถึงคุณได้ผลผลิตของไร่ที่มากขึ้นในขณะที่ลดการปล่อยไอเสียสู่บรรยากาศที่คุณสร้างออกมา แต่นั่นยังหมายถึงความก้าวหน้าไปอีกขั้น เพิ่มระบบกลไกทางการเกษตร ผู้คนมีเวลาว่างมากขึ้นไม่ต้องมาทำงานบดย่อยในไร่ที่จำเจและเป็นงานหนักซึ่งยังคงพบเห็นได้ในไร่นามากมายในปัจจุบัน และเพิ่มทักษะของแรงงานในขณะที่ให้การสนับสนุนเพื่อปลดปล่อยศักยภาพอย่างเต็มที่ของเครื่องจักรการเกษตรสมัยใหม่ออกมา

วิธีการแก้ปัญหาอันชาญฉลาดสำหรับการทำไร่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ที่ นิว ฮอลแลนด์ เราไม่เคยปรับใช้แนวทางการใช้ขนาดเดียวให้เหมาะกับทุกแนวทางการทำไร่นา นั่นเป็นเหตุผลที่เราทำการตลาดเชิงพาณิชย์สำหรับเครื่องจักรของเราที่มีระดับการปล่อยไอเสียสู่บรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับประเทศของคุณ ในยุโรป อเมริกาเหนือ และญี่ปุ่นมีการนำมาตรฐานระดับTier 4A ที่เข้มงวดมาบังคับใช้ และในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ต่างก็ยึดมั่นในข้อกำหนดนี้โดยสมัครใจ อีกทั้งวิธีการที่มีความยืดหยุ่นยังให้คุณได้รับผลดีจากเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่จำเป็นในประเทศของคุณได้เสมอ


อ่านเพิ่มเติม

TIER 4A: สมรรถนะดีกว่าอุปกรณ์ของเมื่อกว่าทศวรรษมาแล้วนับ 100 เท่า

นิว ฮอลแลนด์ ได้ลดการปล่อยไอเสียออกสู่บรรยากาศลงถึง 100 เท่าในช่วงระยะเวลาหนึ่งทศวรรษเพื่อปรับปรุงการดำรงชีวิตของชาวไร่และครอบครัวของพวกเขา ในแง่ของความเป็นจริง นี่หมายถึงคุณสามารถใช้งานอุปกรณ์ระดับชั้น Tier 4A ของคุณได้เป็นเวลา 100 วันถึงจะก่อให้เกิดปริมาณการปล่อยไอเสียระดับเดียวกับที่เครื่องจักรในระดับชั้น Tier ผลิตออกมาในวันเดียว


อ่านเพิ่มเติม

เส้นทางเพื่อผลผลิตและประสิทธิภาพที่ชัดเจน

นิว ฮอลแลนด์ เป็นผู้นำระดับแนวหน้าในการแนะนำผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีที่ปล่อยไอเสียระดับชั้น Tier 4A ผลที่ได้: ปัจจุบันคุณได้รับข้อดีจากผลิตภัณฑ์ระดับชั้น Tier 4A ที่มีความหลากหลายครอบคลุมมากที่สุดในอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์รถแทรกเตอร์ 34 รุ่นและอุปกรณ์เพื่อการเก็บเกี่ยว 18 รุ่น แต่เราก็ยังคงมองไปที่อนาคต และเราเป็นผู้ผลิตรายแรกที่กำหนดเส้นทางที่ชัดเจนในการทำให้ได้ตามข้อกำหนด Tier 4B คุณอาจจะประหลาดใจหากได้ทราบสองเรื่อง : เรื่องแรก การดำเนินการของเราจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงสำหรับสายผลิตภัณฑ์แรงม้าสูงทั้งหมด เรื่องที่สอง ที่ระดับชั้น Tier 4B การปล่อยไอเสียสู่บรรยากาศจะลดลงได้สูงสุดถึง 95%! นอกจากนี้ เทคโนโลยีทั้งหมดได้รับการปรับแต่งให้เข้ากับโปรไฟล์การใช้งานของเครื่องจักรแต่ละแบบและทุกเครื่องได้อย่างลงตัว และด้วยโซลูชันตามความต้องการของลูกค้าเหล่านี้ นั่นหมายถึงคุณก็จะได้รับข้อดีกลับคืน


อ่านเพิ่มเติม

ค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิงลดลง ผลผลิตของงานมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์ระดับชั้น Tier 4A รุ่น ECOBlue™ SCR ทำงานได้มากขึ้นโดยใช้ทรัพยากรน้อยลง นี่เป็นความน่าบันเทิงใจที่ชาวไร่หรือผู้รับเหมาทุกคนล้วนต้องการได้ ในบรรดากลุ่มรถแทรกเตอร์ระดับชั้น Tier 4A ทั้งหมด ให้การประหยัดเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยที่ 10% หมายถึงคุณสามารถลดค่าใช่จ่ายเชื้อเพลิงของคุณ และแน่นอนลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกด้วย ในขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและได้รับผลกำไรตามมา เป็นสถานการณ์ที่สมประโยชน์กันทั้งสองฝ่าย


อ่านเพิ่มเติม

การรีเฟรชความสามารถในการดูดอากาศดี

เครื่องยนต์ ECOBlue™ SCR ที่ใช้กับผลิตภัณฑ์แรงม้าสูงจะดูดอากาศดีสะอาดแทนอากาศหมุนเวียนที่ 'เต็มไปด้วยควัน' สกปรกและร้อนเพื่อให้มั่นใจในเงื่อนไขการเผาไหม้ที่ดีที่สุด ผลที่ได้: กำลังมากสุดเพิ่มขึ้นสูงสุด 7% และแรงบิดสูงสุดถึง 13% ในรุ่น T7.270 คุณจะยังไปข้างหน้าได้ต่อเนื่องแม้เผชิญกับพื้นที่ยากลำบากด้วยแถบการจัดการพลังงานของเครื่องยนต์ที่ได้รับการปรับปรุงอย่างเห็นผลชัดเจน เมื่อการตอบสนองตามลำดับขั้นถูกเพิ่มเข้าไปในสมการแก้ปัญหาของระบบ นั่นหมายถึงรถแทรกเตอร์ของคุณจะตอบสนองได้เร็วขึ้นแม้ในขณะมีโหลด คุณจะได้ผลผลิตตามที่คุณกำหนดไว้เสมอ


อ่านเพิ่มเติม

คอมมอนเรล ความเข้าใจร่วม

ดังที่คนรุ่นเก่ากล่าวเอาไว้: สิ่งที่ดีอยู่ในชุดขนาดเล็ก นั่นเป็นเหตุผลที่ผลิตภัณฑ์ระดับชั้น Tier 4A กำลังต่ำกว่าได้รับผลดีของเทคโนโลยีคอมมอนเรล ได้การจ่ายเชื้อเพลิงที่แม่นยำและการตอบสนองที่ดีขึ้นอย่างที่รูั้จักกันดี เมื่อผนวกรวมกับเทคโนโลยีการหมุนเวียนก๊าซไอเสียที่หล่อเย็นขั้นสูง ก็จะให้ประสิทธิภาพสูงสุดและอยู่ในชุดอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย คุณจะได้การปล่อยไอเสียสู่บรรยากาศที่เป็นอันตรายน้อยลงภายในขนาดเครื่องระดับเดียวกันเทียบกับรุ่นก่อนหน้า


อ่านเพิ่มเติม

FPT INDUSTRIAL พันธมิตรที่สมบูรณ์แบบ

​FPT Industrial เป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาเครื่องยนต์ภายในให้กับ นิว ฮอลแลนด์ ด้วยจำนวนเครื่องยนต์ SCR ที่จำหน่ายออกไปมากกว่า 350,000 หน่วยจนถึงปัจจุบัน ระบบ SCR ชั้นนำของอุตสาหกรรมของพวกเขาได้รับการพัฒนาและทดสอบอย่างครอบคลุมในภาคเกษตรกรรม การก่อสร้าง และการขนส่ง ผลที่ได้: สมรรถนะที่ปรับปรุงเหมาะสมที่สุดและความน่าเชื่อถือสูงสุด


อ่านเพิ่มเติมNew Holland Agriculture a brand of CNH Industrial N.V. ©
กลับไปที่ด้านบน