ไร่พลังงานอิสระและพลังงานไฮโดรเจน

พลังงานที่อิสระอย่างแท้จริงโดยไม่ปล่อยก๊าซไอเสียสู่บรรยากาศ

นิว ฮอลแลนด์ Agriculture กำลังมุ่งไปที่การปลดปล่อยก๊าซไอเสียสู่บรรยากาศเป็นศูนย์ในอนาคต เพื่อโลกที่ซึ่งคุณสามารถทำได้ตามความต้องการพลังงานของคุณ มันดูเหมือนกับเป็นความฝัน แต่นี่คือสไตล์ของ นิว ฮอลแลนด์ ในความเป็นจริง ความก้าวหน้าเชิงตรรกจากเครื่องจักรพลังงานมีเทน พลังงานผสมของมีเทนและไฮโดรเจนไปจนถึงรถแทกรเตอร์พลังงานไฮโดรเจนบริสุทธิ์ ผนวกรวมกันเป็นรถแทรกเตอร์รุ่น NH²™ เป็นแบบพิมพ์เขียวของ นิว ฮอลแลนด์ ในการเพิ่มความอิสระทางพลังงานด้านเกษตรกรรมเพิ่มมากขึ้น รถแทรกเตอร์ NH²™ ใช้พลังงานไฮโดรเจนบริสุทธิ์ที่ผลิตโดยคุณเองที่เป็นชาวไร่ เพื่อไปสู่ 'ไร่อิสระทางพลังงาน' ในอนาคตของคุณ รุ่น NH²™ ปล่อยไอเสียสู่บรรยากาศเป็นศูนย์ตามทฤษฏี มีเพียงน้ำออกมาเล็กน้อยเท่านั้น นอกเหนือจากนี้ รถแทรกเตอร์รุ่น NH²™ จะเข้าประจำการให้คุณได้เห็นในไร่นาใกล้กับคุณในอีกไม่นาน นิว ฮอลแลนด์ มักจะมองไปเหนือกว่าเส้นขอบเขตที่มองเห็นเพื่อส่งมอบโซลูชันแห่งอนาคตให้กับคุณในปัจจุบัน ทำไม เพื่อปรับปรุงโลกที่เราอยู่อาศัยให้ดีขึ้น

ความอิสระทางพลังงานที่แท้จริง

​คิดถึงโลกที่คุณไม่ต้องเป็นกังวลเกี่ยวกับราคาพลังงานที่ผันผวน และผลกระทบด้านลบที่มีต่อรายได้จากการทำไร่นา ไร่ที่อิสระทางพลังงานหมายถึงคุณสามารถผลิตพลังงานที่คุณต้องการได้เอง โลกที่พอเพียงในตัวเองที่คุณสามารถควบคุมได้ทั้งหมด


อ่านเพิ่มเติม

พลังงานหมุนเวียน

​ลองจินตนาการถึงเหมือนคุณตื่นขึ้นทุกวัน และรู้ว่ามีพลังงานอยู่ในระบบท่อจ่ายไม่ใช่สำหรับแค่วันนี้เท่านั้น แต่ยังสำหรับอนาคตอีกด้วย และสำหรับบุตรหลานของคุณทั้งหมดด้วยเช่นกัน ไร่ที่อิสระทางพลังงานใช้แหล่งต้นทางพลังงานที่หมุนเวียนได้อย่าไม่มีวันหมดรวมถึง ลม แสงอาทิตย์ ชีวมวล และก๊าซชีวภาพ ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมต่ำและการป้อนวัตถุดิบที่ไม่มีวันหมด


อ่านเพิ่มเติม

รถแทรกเตอร์ที่ปล่อยก๊าซไอเสียสู่บรรยากาศเป็นศูนย์

​รถแทรกเตอร์พลังงานไฮโดรเจนรุ่น NH²™ เป็นการปฏิวัติวงการอย่างแท้จริง รถรุ่นนี้ใช้ถังเชื้อเพลิงไฮโดรเจนและเซลล์เชื้อเพลิงที่เป็นตัวกำเนิดพลังงานไฟฟ้าเพื่อให้มอเตอร์ไฟฟ้าทำงาน ซึ่งจะส่งกำลังให้กับเครื่องจักรและส่วนประกอบเสริมใดๆ เลิกคิดถึงเครื่องจักรที่เสียงดังควันขาวในอดีตอีกต่อไป และยังให้การปล่อยไอเสียสู่บรรกาศเป็นศูนย์ในอนาคตเพียงแค่มีน้ำออกมาเล็กน้อย คุณคงจะต้องพยายามเงี่ยหูฟังเสียงถึงจะได้ยินเสียงเนื่องจากรุ่นนี้ให้เสียงเงียบด้วย รถแทรกเตอร์พลังงานสะอาดที่สุดในโลกที่ผลิตโดยผู้นำด้านพลังงานสะอาด


อ่านเพิ่มเติมNew Holland Agriculture a brand of CNH Industrial N.V. ©
กลับไปที่ด้านบน