ผู้นำด้านพลังงานสะอาด

พันธมิตรการทำไร่น่าอย่างยั่งยืนของคุณ

การเพาะปลูกเพื่อพลังงาน

สาขาพลังงาน

เราทุกคนต่างก็รู้จักกับการเพาะปลูกพืชทำน้ำมันและต้นทานตะวันที่ใช้สำหรับผลิตไบโอดีเซล หรือที่รู้จักกันง่ายๆ คือเพื่อผลิตพลังงานนั่นเอง แล้วคุณรู้วิธีการเปลี่ยนต้นซูการ์บีทและต้นอ้อยไปเป็นเชื้อเพลิงไบโอเอทานอล หรือการรีดพลังงานจากข้าวสาลีหรือข้าวโพดออกมาเป็นพลังงานให้กับไร่นาของคุณหรือไม่ พืชระยะสั้นหรือหญ้า อย่างเช่นหญ้ามิสแคนทัสก็เต็มไปด้วยพลังงานภานในที่รอการเปลี่ยนเป็นพลังงานเชื้อเพลิงได้เหมือนกัน แล้วการนำใบอ้อยหรือแม้แต่ฟางมาอัดเป็นก้อนเพื่อผลิตพลังงานอีก นอกจากนี้ นิว ฮอลแลนด์ ยังกำลังดำเนินการวิจัยเพื่อสร้างรถแทรกเตอร์ไฮบริดพลังงานมีเทน/ไฮโดรเจน ซึ่งเป็นขั้นตอนระยะกลางจนกว่าเครื่องจักรพลังงานไฮโดรเจน 100% จะพร้อมใช้งานได้ นอกจากนี้ รถแทรกเตอร์ที่ใช้ก๊าซมีเทนยังปล่อยไอเสียแค่ 80% เมื่อเทียบกับรถทแรกเตอร์ที่ใช้น้ำมันดีเซลเหมือนกัน ยิ่งกว่านั้น มีเทนยังสามารถผลิตได้จากไร่โดยผ่านกระบวนการผลิตชีวมวล ผลิตภัณฑ์ขั้นสูงและทรงประสิทธิภาพของ นิว ฮอลแลนด์ สามารถสนับสนุนการผลิตและการขนถ่ายวัสดุของคุณในวัฎจักรการผลิตพลังงานที่ไม่ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่บรรยากาศ


อ่านเพิ่มเติม

การเพิ่มผลผลิตให้มีประสิทธิภาพ

การทำไร่นาที่ให้ผลผลิตมากขึ้น การทำไร่นาที่ได้ประสิทธิภาพมากขึ้น

ต้องการฝากขายแบบแลกเปลี่ยนอุปกรณ์ยุคเก่าช่วงระหว่างการทำไร่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและการเกษตรที่เน้นผลผลิตไว้กับสมุดบันทึกเชิงประวัติศาสตร์หรือไม่ หากต้องการ โปรดเลือกผลิตภัณฑ์ของ นิว ฮอลแลนด์ หากคุณกำลังมองหารถแทรกเตอร์และผลิตภัณฑ์สำหรับการเก็บเกี่ยวที่ให้ผลผลิตสูงขึ้นในขณะที่ใช้เชื้อเพลิงน้อย โปรดเลือกผลิตภัณฑ์ นิว ฮอลแลนด์ หากคุณต้องการเก็บเกี่ยวประโยชน์ของระบบนำทางที่แม่นยำซึ่งช่วยรักษาการรับรองสภาพแวดล้อมของคุณและได้ผลผลิตตามที่ต้องการ โปรดเลือกผลิตภัณฑ์ของ นิว ฮอลแลนด์ หากคุณต้องการคุณลักษณะที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน อย่างเช่น ระบบเพลาหน้า SuperSteer™ ระบบเกียร์แปรผันต่อเนื่อง Auto Command™ หรือเทคโนโลยี IntelliCruise™ โปรดเลือกผลิตภัณฑ์ของ นิว ฮอลแลนด์ หรือหากคุณเพียงต้องการเดินทางไปในเขตพื้นที่ดินที่ตั้งไร่นาของคุณให้สะดวกขึ้น โปรดเลือกผลิตภัณฑ์ของ นิว ฮอลแลนด์


อ่านเพิ่มเติม

การทำไร่นาอย่างยั่งยืน

การทำไร่นาอย่างยั่งยืน ผลกำไรที่เพิ่มขึ้น

ประชากรโลกที่เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็วหมายถึงชาวไร่มีความกดดันอย่างสูงในการสร้างผลผลิตให้มากขึ้นเพื่อหล่อเลี้ยงปากท้องผู้คนที่เพิ่มขึ้นมากมายอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน อย่างไรก็ดี หากคุณต้องการรักษาระดับประสิทธิภาพการผลิตในระดับสูงมาก สิ่งสำคัญคือการรักษาสภาพแวดล้อมให้อยู่ในระดับสูงสุดเสมอเพื่อสนับสนุนการทำงานของคุณ โดยการลดผลกระทบของการทำไร่นาในสภาพแวดล้อมเชิงเกษตรกรรม คุณจะต้องทำให้มั่นใจว่าคุณสามารถรักษาสุขภาพที่ดีกว่าได้อย่างยาวนาน และบุตรหลานของคุณรวมทั้งบุตรหลานของพวกเขาในอนาคตจะสามารถทำไร่นาในพื้นที่เดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย ต้องการมากกว่านั้นใช่หรือไม่ ใช้เครื่องมือขั้นสูงเพื่อวิเคราะห์ผลกระทบที่มีต่อไร่นาของคุณ และค้นหาแนวทางในการลดผลกระทบเหล่านั้น


อ่านเพิ่มเติม

บริษัทที่มีความมุ่งมั่น

การเริ่มต้นเกษตรกรรมแบบยั่งยืน

แผนกลยุทธ์ผู้นำด้านพลังงานสะอาดมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของเราที่ นิว ฮอลแลนด์ การดำเนินการอาจจะเป็นแบบพูดแล้วทำจริง หรือแม้แต่การเป็นผู้นำด้วยการทำให้เป็นตัวอย่าง แต่สิ่งที่มีความหมายจริงๆ นั่นคือเราได้กำหนดโครงการผู้นำด้านพลังงานสะอาดเป็นหัวใจหลักของธุรกิจของเรา และนั่นสะท้อนออกมาเป็นสิ่งที่เรายึดถือปฏิบัติในแต่ละวัน ตั้งแต่การมอบชิ้นส่วนที่ใช้แล้วเพื่อต่ออายุการใช้งานอุปกรณ์เก่าตลอดจนถึงเพื่อการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากการผลิตของเรา เรามีความมุ่งมั่นในการปกป้องโลกของเราเพื่อให้มั่นใจว่าคุณสามารถเก็บเกี่ยวผลรางวัลจากการทำงานหนักของคุณได้

สัมภาษณ์ผู้นำด้านสภาพอากาศ
Carlos d'Arce New Holland Agriculture
ค้นหาเพิ่มเติมอ่านเพิ่มเติมNew Holland Agriculture a brand of CNH Industrial N.V. ©
กลับไปที่ด้านบน