การเกษตรเชิงอนุรักษ์

การทำงานกับธรรมชาติเพื่อเพิ่มผลกำไรของคุณ

การเกษตรเชิงอนุรักษ์ คำกล่าวเหล่านี้มักจะนำมาพิจารณาในการพุดคุยของแต่ละฝ่าย นั่นเป็นประโยชน์จากเทคนิคการทำไร่อันทันสมัย อย่างไรก็ดี เราจะต้องพิจารณาปัจจัยเหล่าในฐานะพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบ ด้วยการผนวกรวมระหว่างการจัดการดิน สิ่งตกค้าง และปัจจัยการนำเข้าอย่างยั่งยืนด้วยเทคนิคความหลากหลายสำหรับธัญพืชขั้นสูง ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับการทำเกษตรกรรมสามารถลดลงได้อย่างมีนัยสำคัญในขณะที่เพิ่มขีดความสามารถในการทำกำไรและประสิทธิภาพการผลิตของคุณได้ คุณไม่จำเป็นต้องมองหาทางเลือกอีกต่อไป ตั้งแต่การอนุรักษ์หรือการเกษตรกรรมไปจนถึงการเกษตรเชิงอนุรักษ์ นิว ฮอลแลนด์ มีเครื่องพร้อมให้การสนับสนุนคุณ

การรบกวนหน้าดินน้อยที่สุด

การเพาะปลูกมากเกินไปสามารถทำความเสียหายแก่ผืนดินอย่างไม่สามารถกู้คืนได้ ทั้งการแยกส่วนชั้นของวัสดุอินทรีย์และการทำลายโครงสร้างดินตามธรรมชาติ วิธีการที่ไม่มีการไถพรวนช่วยให้ดินไม่ถูกรบกวนหลังจากฤดูเพาะปลูก ทำให้คงรักษาสารอาหารและความชื้นเอาไว้เพื่อให้ประโยชน์กับธัญพืชในฤดูกาลถัดไปได้ ทั้งหมดทำได่ในขณะที่ต้องเผชิญกับการสึกกร่อนของผืนดิน นอกจากนี้ ยังสามารถปรับปรุงการอนุรักษ์แหล่งน้ำได้อย่างมากด้วย อุปกรณ์ขุดเจาะและเพาะเมล็ดที่หลากหลายได้รับการปรับแต่งทางวิศวกรรมโดยการออกแบบที่สามารถจัดการกับการเจาะผืนดินแข็งกระด้างโดยตรงได้ นอกจากนี้การจราจรที่ควบคุมได้ยังจำกัดปริมาณการบดอัดที่ทำให้เกิดความเสียหายต่อผืนดิน และทำให้มั่นใจว่ารถแทรกเตอร์ รถบดอัด และอุปกรณ์พ่นสเปรย์สามารถทำงานในเส้นทางเดียวกันได้


อ่านเพิ่มเติม

ผลดีของการไม่มีการไถพรวน

การทำไร่แบบไม่มีการไถพรวนให้ผลดีมากมายรวมไปถึงการอนุรักษ์พื้นที่ป่าไม้ ปอดสีเขียวของโลก และสามารถรักษาป้าไม้ได้ถึง 36 พันล้านต้นในปี 2554 สามารถประหยัดพลังงานได้สูงสุดถึง 66% เนื่องจากสามารถลดการบดอัดผืนดินได้อักด้วยในแต่ละส่วนย่อยของไร่ที่ครอบคลุมในแต่ละครั้งของการทำงานได้อีกด้วย ต้องการมากกว่านั้นใช่หรือไม่ อัตราผลผลิตที่น่าชื่นใจซึ่งได้รับผลมากกว่าสูงสุดถึง 72% เมื่อเทียบกับเทคนิคการเพาะปลูกแบบดั้งเดิมดีหรือไม่


อ่านเพิ่มเติม

ความหลากหลายคือสุดยอดของชีวิต

การปลูกพืชผลแบบหมุนเวียนและมีประสิทธิภาพและแปรผันได้เป็นปัจจัยสำคัญในการรักษาสภาพของหน้าดิน โดยการเพาะปลูกธัญพืชที่มีความหลากหลายต่างกัน จะช่วยให้ผืนดินไม่ขาดสารอาหารที่จำเป็น การปลูกพืชหมุนเวียนให้ผลดีมากมายรวมไปถึงการรักษาธาตุไนโตรเจน จัดการแมลงรบกวนได้ง่ายขึ้น และยังสามารถช่วยให้เกิดการลดการใช้งานสารฆ่าแมลงอีกด้วย การเพาะปลูกเมล็ดที่แม่นยำสามารถจัดการได้โดยใช้เครื่องเพาะปลูกที่หลากหลายครบวงจร และซอฟต์แวร์ PLM® ที่มีการใช้งานปรับแต่งอย่างเหมาะสม


อ่านเพิ่มเติม

การจัดการการนำเข้าปัจจัยอย่างแม่นยำ

เทคโนโลยีการทำไร่ขั้นสูงทุกรูปแบบสามารถเข้าถึงได้ง่ายและพร้อมใช้งานเพียงแค่กดปุ่มเท่านั้น คุณก็จะสามารถจัดการการนำเข้าปัจจัยอย่างแม่นยำเพื่อให้ได้ทั้งการใช้งานในไร่และการใช้งานซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด หากคุณใช้ระบบควบคุม IntelliRate™ เพียงใช้สายตาที่แม่นยำเฝ้าตรวจดูการใส่ปุ๋ยหรอืการพ่นสเปรย์ที่คุณใช้ก็พอ แผนที่เส้นทางล่วงหน้าสามารถสร้างได้อย่างง่ายดายโดยใช้ซอฟต์แวร์ PLM® ขั้นสูง และเฝ้าตรวจดูโปรแกรมในแบบเรียลไทม์ด้วยระบบเทเลเมติกส์ PLM® Connect


อ่านเพิ่มเติมNew Holland Agriculture a brand of CNH Industrial N.V. ©
กลับไปที่ด้านบน