ความเป็นเลิศของ New Holland

​​​

New Holland เก็บเกี่ยวรางวัลอันทรงเกียรติที่งานแสดงสินค้า Agritechnica ปี 2558: รถแทรกเตอร์รุ่นใหม่หมดจด T7.315

รถแทรกเตอร์รุ่น T7.315 ของ New Holland ชนะเลิศรางวัลเครื่องจักรยอดเยี่ยมประจำปี 2559 ในหมวดหมู่ L ในงานแสดงสินค้า Agritechnica


รถแทรกเตอร์รุ่น T7.315 ของ New Holland ชนะเลิศรางวัลเครื่องจักรยอดเยี่ยมประจำปี 2559 ในหมวดหมู่ L ในงานแสดงสินค้า Agritechnica

New Holland เก็บเกี่ยวรางวัลอันทรงเกียรติที่งานแสดงสินค้า Agritechnica ปี 2558: รถแทรกเตอร์รุ่นใหม่หมดจด T7.315 ได้รับรางวัลประดับ ""เครื่องจักรแห่งปี"" ปี 2559 ในหมวดหมู่ L จากคณะกรรมการตัดสิน 19 ท่านที่เป็นตัวแทนจากสำนักพิมพ์ด้านการเกษตรชั้นนำของยุโรป เครื่องจักรของเราได้รับรางวัลในด้านนวัตกรรมทางเทคนิคและผลดีที่นำมาสู่ลูกค้า ด้วยเกณฑ์เงื่อนไขการเลือกที่มุ่งเน้นไปที่คุณลักษณะเชิงนวัตกรรม สมรรถนะ ประสิทธิภาพการผลิต ต้นทุนการดำเนินงาน ความง่ายในการใช้งาน และความสะดวกสบายของพนักกงานควบคุมรถ

Carlo Lambro ประธานฝ่ายดูแลแบรนด์ของ New Holland Agriculture ให้ความเห็นว่า: “รางวัลนี้แสดงถึงการยอมรับที่สำคัญจากอุตสาหกรรมในแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นการสร้างนวัตกรรมที่ได้ตามความต้องการของลูกค้าของ New Holland ด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้พวกเขาสามารถดำเนินธุรกิจไร่ของพวกเขาอย่างมีประสิทธิภาพ มีผลกำไร และมีความยั่งยืน รถรุ่น T7.315 ที่ได้รับรางวัลเป็นข้อพิสูจน์ถึงความสามารถของทีมพัฒนาของเราในการเข้าใจความต้องการของลูกค้า และให้โซลูชันที่มีประสิทธิผล เรามีความภาคภูมิใจในการได้รับรางวัลดังก่าวในปีนี้ ขณะที่เรากำลังเฉลิมฉลองกับวันครบรอบ 120 ปีแห่งนวัตกรรมด้านการเกษตรของ New Holland”

"เรามีความภาคภูมิใจอย่างมากต่อการยอมรับในครั้งนี้" ความเห็นของ Sean Lennon ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์รถแทรกเตอร์และรถแขนยืดหด (Telehandler) "เราอุทิศตัวอย่างมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้" รถแทรกเตอร์ที่ได้ตามความต้องการเฉพาะของลุกค้า เรารวบรวมความคิดเห็นจากลูกค้าในสิ่งที่เขาต้องการจาก 'รถแทกรเตอร์อุดมคติ' พวกเขาบอกเราว่าพวกเขาต้องการรถรุ่นสูงสุดของซีรีย์ T7 ที่ให้กำลังมากขึ้นที่จะสามารถรองรับงานที่มีโหลดสูงซึ่งปกติทำงานโดยใช้รถแทรกเตอร์ขนาดใหญ่ และสามารถรองรับงานหลากหลายแบบในอีกระดับได้ รุ่น T7.315 สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการเหล่านั้นได้ รางวัลนี้เป็นการยอมรับที่เราสมควรได้รับอย่างดีจากการทำงานอย่างหนักและการอุทิศตัวของบุคคลที่มีส่วนร่วมในการพัฒนา T7.315 ตั้งแต่ทีมฝ่ายวิศวกรรมไปจนถึงพนักงานทุกคนที่โรงงานบาซิลดอน ผู้ซึ่งดำเนินการในสายการผลิตเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ และกระบวนการใหม่เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพสูงสุดในทุกหน่วยอุปกรณ์ที่ออกจากสายการผลิต”

T7.315 เป็นหนึ่งในรุ่นรองรับงานหนักรุ่นใหม่ที่เพิ่มในซีรีย์ T7 เพื่อให้ได้ตามความต้องการในการดำเนินงานของไร่ที่ต้องการกำลังจากรถแทรกเตอร์ขนาดใหญ่ที่มีความคล่องตัวและคล่องแคล่วจากเครื่องจักรขนาดเล็ก T7.315 ให้ความคล่องตัวโดยไม่ได้จำกัดในการทำงานที่หลากหลายในไร่และงานการขนส่งตั้งแต่งานการทำแถวต้นพืชผล การทำฟ่อนฟางหรือหญ้าแห้ง หรือการตัดหญ้าเพื่อขนส่งเป็นปุ๋ยคอก และงานสำคัญอื่นๆ นอกจากนี้ยังให้คุณลักษณะระบบอัตโนมัติของรถทำฟ่อนฟางและรถแทรกเตอร์ด้วยระบบ IntelliCruise™ ที่พลิกเปลี่ยนวงการที่ทำให้รถทำฟ่อนฟางของ New Holland สามารถควบคุมความเร็วของรถแทรกเตอร์ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดและได้ความสม่ำเสมอของฟ่อนฟาง ทำให้เป็นรถแทรกเตอร์พ่วงอุปกรณ์ทำฟ่อนทางที่ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม


รถเก็บเกี่ยวองุ่นแบบขับเคลื่อนได้ในตัวและรถแแทรกเตอร์สำหรับไร่องุ่น พื้นที่แคบ ส่วนผลไม้รุ่น T4F/N/V ของ New Holland ....

New Holland ชนะเลิศรางวัลเหรียญทอง SITEVI สำหรับคุณลักษณะความปลอดภัยขั้นสูง Blue Cab 4 ในรถแทรกเตอร์สำหรับไร่องุ่น และกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เก็บเกี่ยวองุ่นขนาดเล็กรุ่นใหม่


New Holland ชนะเลิศรางวัลเหรียญทอง SITEVI สำหรับคุณลักษณะความปลอดภัยขั้นสูง Blue Cab 4 ในรถแทรกเตอร์สำหรับไร่องุ่น และกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เก็บเกี่ยวองุ่นขนาดเล็กรุ่นใหม่

• เหเรียญทองสำหรับระบบ Blue Cab 4 ที่ให้ระบบการกรองขั้นสูงสุดในอุตสาหกรรม
• รางวัลชมเชยสำหรับระบบ PLM™ Connect สำหรับเจ้าของไร่


รถเก็บเกี่ยวองุ่นแบบขับเคลื่อนได้ในตัวและรถแแทรกเตอร์สำหรับไร่องุ่น พื้นที่แคบ ส่วนผลไม้รุ่น T4F/N/V ของ New Holland ได้รับการยอมรับจากคณะกรรมการตัดสินรางวัลนวัตกรรม SITEVI ซึ่งมอบรางวัลเหรียญทองสำหรับระบบ Blue Cab 4 และรางวัลชมเชยสำหรับระบบเทเลเมติกส์ PLM Connect ที่ติดตั้งมาในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้
"New Holland เป็นผู้นำระดับโลกในด้านการเก็บเกี่ยวองุ่นและมะกอกและในรถแทกรเตอร์เฉพาะทาง” ความเห็นของ Carlo Lambro ประธานฝ่ายดูแลแบรนด์ของ New Holland Agriculture “นั่นเป็นผลมาจากเราไม่ใช่แค่มีประสบการณ์ที่ยาวนานในอุตสากรรมไร่องุ่นเท่านั้น แต่ยังเพราะเรามองไปข้างหน้าเสมอเพื่อค้นหาแนวทางนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตให้ลูกค้า ทำให้พวกเขาทำงานได้ง่ายขึ้นและปลอดภัยขึ้น ทั้งหมดนั้นโดยที่สามารถรับประกันการเก็บเกี่ยวที่ให้คุณภาพสูงสถด และการจัดการกระบวนการของงานผลิตไวน์ที่สำคัญได้อย่างนุ่มนวล ด้วยระบบ Blue Cab4 และ PLM Connect เราได้สร้างความก้าวหน้ามากขึ้นในการมอบเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรมใหม่ให้กับลูกค้าของเราเพื่อการประสบผลสำเร็จในธุรกิจของพวกเขา

เหรียญทองสำหรับระบบ Blue Cab 4 ให้ระบบการกรองขั้นสูงสุดในอุตสาหกรรม
ระบบ Blue Cab 4 เป็นแนวคิดห้องโดยสารนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยและสุขภาพของพนักงานควบคุมรถ ให้คุณลักษณะการกรองสองระดับในหนึ่งระบบ: การกรองหมวดมู่ที่ 2 และการกรองหมวดหมู่ที่ 4 ระบบให้แรงดันห้องโดยสารแบบวงจรปิด นี่เป็นระบบอัจฉริยะสำหรับเครื่องเก็บเกี่ยวองุ่นที่เริ่มต้นด้วยการกรองหมวดหมู่ 4 โดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมโยงหน่วยฉีดพ่น และเมื่อเปิดทำงานเท่านั้น ระบบ Blue Cab 4 ยังให้คุณลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น วาล์วทำความสะอาดด้วยลมแบบอัตโนมัติที่ได้รับสิทธิบัตรสำหรับการไล่อากาศในห้องโดยสารก่อนจะอัดแรงดันเข้า และการกรองหมวดหมู่ที่ 4 จะเริ่มต้นทำงาน และระบบการจัดการตัวกรองที่รักษาช่วงเวลาการบำรุงรักษาและการใช้งานตัวกรองตามกำหนดเวลา
ระบบ Blue Cab 4 ให้การปกป้องพนักงานควบคุมรถเหนือกว่าที่กำหนดไว้ในข้อกำหนด EN15695-1 และ -2 ซึ่งครอบคลุมเฉพาะห้องโดยสารและระดับชั้นตัวกรองที่ผ่านการทดสอบจากห้องทดสอบ นอกจากนี้ New Holland ยังได้ทดสอบความทนทานและสมรรถนะของระบบการกรองในภาคสนามจริงอีกด้วย Blue Cab 4 ได้รับการทดสอบทั้งกับรถแทรกเตอร์และรถเก็บเกี่ยวองุ่นเป็นเวลาสำหรับการฉีดพ่น 300 ชั่วโมงด้วยสารก่อปฏิกิกิริยามากกว่า 25 ชนิดในเงื่อนไขภาคสนามต่างกัน
นอกจากนี้ ในการทำให้มั่นใจในความสะดวกสบายระดับสูงสุดสำหรับพนักงานควบคุมรภ Blue Cab 4 ให้คุณลักษณะระบบปรับอากาศอัตโนมัติในตัวพร้อมกับตัวระบายอากาศในตัวเพื่อให้ความมั่นใจในการหมุนเวียนอากาศภายในห้องโดยสาร
Blue Cab 4 ติดตั้งมาพร้อมในรถเก็บเกี่ยวองุ่นขนาดเล็กรุ่นใหม่และจัพร้อมติดตั้งรถแทรกเตอร์รุ่น T4F/N/V ภายในปี 2559

รางวัลชมเชยสำหรับระบบ PLM™ Connect สำหรับเจ้าของไร่
PLM Connect เป็นโซลูชันระบบเทเลเมติกส์ของ New Holland ที่เชื่อมต่อเครื่องจักรของเจ้าของไร่เข้าด้วยกัน และส่งข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตของผู้จัดการในแบบเรียลไทม์ เนื่องจากภาคเกษตรกรรมการปลุกองุ่นเติบโตมากขึ้นโดยมีเจ้าของไร่องุ่นที่ดำเนินการพื้นที่ขนาดใหญ่น้อยราย และฤดูเก็บเกี่ยวมักจะมีระยะเวลาสั้ย ความต้องการประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ การใช้งานระบบเทเลเมติกส์สำหรับเจ้าของไร่จึงเป็นโซลูชันที่มีประสิทธิภาพ
PLM Connect ช่วยให้ผู้จัดการไร่สามารถเชื่อมต่ออย่างดีเยี่ยมกับการดำเนินการในไร่ ติดตามรับทราบข้อมูลโดยตรงจากทุกอุปกรณ์เพื่อให้ได้ทราบสิ่งที่เกิดขึ้นตลอดเวลา และสามารถเข้าถึงข้อมูลของเครื่องได้ทั้งหมด พวกเขาสามารถนำเข้าข้อมูลที่บันทึกจากเซนเซอร์ของเครื่องจักร เช่น ระดับการเติมในถังฮอปเปอร์ น้ำหนักขององุ่นที่เก็บเกี่ยว การทำแผนที่สารแอทโทไซยานิน ฯลฯ ระบบดังกล่าวทำให้ผุ้จัดการสามารถได้รับทราบข้อมูลเพื่อการตัดสินใจในทุกขั้นตอนการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับกลุ่มอุปกรณ์ที่ใช้งาน และใช้ทรัพยากรได้อย่างดีที่สุดจากแรงงานที่มอบหมายปจนถึงการลอจิสติกส์ของการเก็บเกี่ยว หรือการเติมเชื้อเพลิงใหม่ รวมไปถึงการเก็บเกี่ยวที่ตั้งเป้าหมายไว้


หลังจากกระบวนการที่ยาวนานที่ที่คณะกรรมการตัดสินรางวัลอันทรงเกียรติได้เข้ามาวิเคราะห์และทดวอลในภาคสนามจริงเป็น

T3F ของ New Holland Agriculture ชนะรางวัล TOTY® 2015 - Best of Specialized ความสำเร็จที่น่ามหัศจรรย์ในภาคตลาดเฉพาะทาง


T3F ของ New Holland Agriculture ชนะรางวัล TOTY® 2015 - Best of Specialized ความสำเร็จที่น่ามหัศจรรย์ในภาคตลาดเฉพาะทาง

• ซีรีย์ T3F ใหม่: รถแทรกเตอร์บดอัดรุ่นใหม่ล่าสุด
• โซลูชันรถแทรกเตอร์รุ่นล่าสุดเพื่อให้ประสิทธิภาพการผลิต ความคล่องตัว และความสะดวกสบาย

หลังจากกระบวนการที่ยาวนานที่ที่คณะกรรมการตัดสินรางวัลอันทรงเกียรติได้เข้ามาวิเคราะห์และทดวอลในภาคสนามจริงเป็นเวลา 6 เดือนกับผู้ผลิตทุกรายที่ส่งเข้าประกวดรางวัล รถแทรกเตอร์รุ่น T3F ใหม่ของ New Holland ก็ได้รับรางวัลชนะเลิศตำแหน่ง Tractor of the Year® - Best of specialized สำหรับปี 2558 ข่าวได้ประกาศที่งาน EIMA หนึ่งในงานแสดงสินค้าเครื่องจักรกลการเกษตรและอุปกรณ์ของยุโรปที่สำคัญที่สุด ที่จัดขึ้นในเมืองโบโลญญา ประเทศอิตาลี

"New Holland ได้เสริมความแข็งแกร่งในความเป็นผู้นำภาคตลาดรถแทรกเตอร์สำหรับสวนผลไม้และไร่องุ่น ด้วยการเปิดตัวซีรีย์ใหม่ T3F ที่ช่วยให้ผุ้ปลูกพืชผลได้รับเครื่องจักรที่มีขนาดเล็ก มีความคล่องตัว และความน่าเชื่อถือรวมอยู่ในเครื่องเดียวที่พวกเขาต้องการสำหรับงานในไร่ของพวกเขา" ความเห็นของ Luca Mainardi ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์รถแทรกเตอร์และรถแขนยืดหด (Telehandler)

คณะกรรมการตัดสินมาจากนักวารสารศาสตร์เครื่องจักรงานไร่ขั้นนำ 23 ท่านทั่วทั้งยุโรป ได้ประเมิน T3F ว่าสามารถให้สมรรถะในไร่สูงสุดในงานการเตรียมพื้นที่เพาะปลุก เหมาะสำหรับชาวไร่ที่ต้องการอุปกรณ์เฉพาะทางพิเศษที่ให้สมดุลอย่างลงตัวระหว่างสมรรถนะและความคล่องตัวในการเคลื่อนย้ายอย่างนรวดเร็วและง่ายดายในพื้นที่แคบ หรือภายใต้หลังคาระดับต่ำ

"รางวัลดังกล่าวพิสูจน์ถึงการทำงานหนักและการอุทิศตัวอย่างเฉพาะจากทีมงานพัฒนา T3F ทั้งหมด" ความเห็นของ Carlo Lambro ประธานฝ่ายดูแลแบรนด์สินค้าของ New Holland Agriculture “รางวัลทางอุตสาหกรรมที่สำคัญนี้เป็นการยอมรับที่ยอดเยี่ยมสำหรับ New Holland และสำหรับตำแหน่งผู้นำในภาคตลาดอุปกรณ์เฉพาะทาง ในสภาพแวดล้อมที่มีนวัตกรรมอุปกรณ์เฉพาะออกมาตั้งแต่ปี 2477, New Holland Agriculture นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์รถแทรกเตอร์อย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ทำงานกับสวนผลไม้และไร่องุ่น”

ซีรีย์ T3F: รถแทรกเตอร์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ล่าสุด
รถแทรกเตอร์ซีรีย์ T3F ของ New Holland ได้รับการออกแบบมาให้ได้ตามความต้องการของชาวสวนผลไม้มืออาชีพและธุรกิจสวนผลไม้และไร่องุ่นขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่มองหาเครื่องจักรที่ทรงพลังแต่มีขนาดเล็กที่ให้ความคล่องตัวที่ดีเยี่ยมและสมรรถนะขั้นสูงสุดในช่วงกำลังตั้งแต่ 36.8 ถึง 53 กิโลวัตต์ (50 ถึง 72 แรงม้า)

แม้ว่าจะมีขนาดอุปกรณ์เล็กที่สุดก็ตาม แต่ทั้งสี่รุ่นของซีรีย์ T3F ก็ผลิตขึ้นมาเพื่อสร้างความพึงพอใจในกำลังที่ต้องการได้ดีแม้ในการใช้งานในสวนผลไม้ขนาดใหญ่ เครื่องจักรซีรีย์นี้ติดตั้งมาพร้อมด้วยเครื่องยนต์ S8000 ของ FPT Industrial ขนาดสามกระบอกสูบทั่วไป เทอร์โบชาร์จ ระบบอินเตอร์คูลเลอร์ที่อัดแน่นกำลังสำหรับงานเฉพาะทางหลากหลายแบบ เทคโนโลยีเครื่องยนต์ระดับ Tier 3 ทำให้มั่นใจในการปล่อยก๊าซไอเสียต่ำ เสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนต่ำ และประสิทธิภาพเชื้อเพลิงสูงสุด แรงบิดสูงขนาดสูงสุด 295 นิวตันเมตรพร้อมส่งมอบกำลังร่วมกับระบบสำรองแรงบิด 34% ที่ยอดเยี่ยมซึ่งเพิ่มสมรรถนะในการใช้งานในไร่ได้อย่างยอดเยี่ยม

โซลูชันรถแทรกเตอร์รุ่นล่าสุดเพื่อให้ประสิทธิภาพการผลิต ความคล่องตัว และความสะดวกสบาย
รถแทรกเตอร์ซีรีย์ T3F ที่น้ำหนักน้อยสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างง่ายดายระหว่างแถวด้วยรูปทรงที่แคบเป็นพิเศษพร้อมกับตัวเลือกจุดกว้างที่สุดเพียง 135 ซม. ช่วยให้พนักงานควบคุมรถสามารถเคลื่อนตัวได้อย่างง่ายดายรอบๆ สวนผลไม้โดยไม่ทำความเสียหาย หรือมองข้ามพืชผลที่มีค่า และยังเหมาะสำหรับการพ่นยาฆ่าแมลง การเตรียมพื้นที่ และการขนส่งทางถนนอีกด้วย วงเลี้ยวที่แคบไม่มีปัญหาสำหรับฐานล้อที่สั้นเพียง 186 ซม. และรัศมีการเลี้ยวต่ำเพียง 3.4 ม. เฟรม ROPS ยังสามารถพับได้อย่างสมบูรณ์เพื่อเพิ่มทัศนวิสัยและเข้าถึงได้ง่ายไปในพื้นที่ที่มีระยะเหนือศีรษะต่ำ

สมรรถนะระบบไฮดรอลิกที่น่าประทับใจมาพร้อมปั๊มช่วงชักแบบคงที่ 2 ชุด ให้อัตราการไหลรวม 84 ลิตรต่อนาที: ปั๊มขนาด 52 ลิตร/นาทีติดตั้งมาพร้อมกับชุดวาล์วระยะไกลสามชุด และระบบเบรกแบบรถบรรทุกพ่วง ให้ประสิทธิภาพการเบรกที่ยอดเยี่ยมแม้ในขณะขนส่งเต็มความจุรถบรรทุกพ่วง ในขณะที่ปั๊มบริการขนาด 32 ลิตร/นาทีให้ระบบส่งกำลังที่สะดวกแม้ใต่ในการใช้งานระบบไฮดรอลิกด้วยความถี่สูงก็ตาม

ซีรีย์ T3F มีความจุการยกสูงสุด 2,277 กก. ตัวควบคุมระบบเชื่อมโยงด้านหลัง Lift-O-Matic ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและได้สิทธิบัตรของ New Holland เป็นระบบมาตรฐานติดตั้งในทุกรุ่นในกลุ่ม และช่วยให้พนักงานควบคุมรถสามารถยกและคืนกลับอุปกรณ์การเกษตรที่ติดตั้งไว้ด้านหลังไปยังตำแหน่งก่อนหน้าโดยใช้ตัวควบคุมชุดเดียวกัน อัตราการปล่อยลงของอุปกรณ์การเกษตรเป็นอิสระจากน้ำหนัก ทำให้มั่นใจว่าแม้ในขณะรับโหลดความจุสูงสุด อุปกรณ์ยังสามารถคืนกลับตำแหน่งเพื่อทำงานได้อย่างนุ่มนวลและราบรืน

รถแทรกเตอร์ T3F สามารถกำหนดเลือกหลากหลายตัวเลือกของระบบเกียร์ที่ทรงประสิทธิภาพที่รองรับทุกความต้องการในการทำงาน ระบบเกียร์ 12x12 Synchro Shuttle™ มาตรฐานให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในขระที่สามารถใช้ความเร็วสูงสุดถึง 40 กม./ชม. สำหรับการทำงานที่ต้องการการขนส่งด้วยความเร็วสูง ระบบเลื้อย 20x20 Synchro Shuttle™ ทางเลือกสามารถกำหนดให้ติดตั้งที่ให้ความเร็วต่ำเพียง 100 เมตรต่อชั่วโมง ซึ่งเหมาะสำหรับงานเฉพาะทางและการใช้งานการปลูกพืชด้วยมือ

ความสะดวกสบายและความทนทานสูงเป็นองค์ประกอบหลักของการออกแบบซีรีย์ T3F แท่นบันได้แบบแขวนทำให้มั่นใจในการแยกตัวของเสียงดังและการสั่นสะเทือนอย่างสมบูรณ์แบบ สนับสนุนความสะดวกสบายอย่างไม่มีใครเทียบ และได้ตามหลักสรีรศาสตร์สำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานสำหรับพนักงานควบคุมรถ ด้วยเบาะนั่งขนาดใหญ่แบบปรับได้ พนักงานควบคุมรถจะมีทัศนวิสัยที่ไม่จำกัดในทุกด้าน เรียบง่ายและใช้งานง่าย ตัวควบคุมทั้งหมดอยู่ใกล้มือและจัดรวมกลุ่มกันเพื่อให้มั่นใจในความสะดวกสบายสูงสุด แม้แต่ในระหว่างการทำงานยาวนานตลอดวัน

การผลิตขึ้นมาตามแนวทางความยอดเยี่ยมของ New Holland Agriculture ในตลาดรถแทรกเตอร์เฉพาะทาง ซีรีส์ T3F ใหม่เป๋นโซลูชันรถแทรกเตอร์ล่าสุดเพื่อให้ประสิทธิภาพการผลิต ความคล่องตัว และความสะดวกสบายสูงสุดรองรับทุกงานในสวนผลไม้ "


อุปกรณ์ของ New Holland Agriculture ในอีกไม่นานจะมาพร้อมเครื่องยนต์ Cursor 16 ที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมเหนือใครซึ่งได้รับการขนานนามเป็น iesel Of The Year® 2014 จากนิตยสาร Diesel

New Holland Agriculture ได้รับผลดีจากเครื่องยนต์ของ FPT Industrial ที่ได้รับการโหวดลงคะแนนเป็น 'เครื่องยนต์ดีเซลแห่งปี 2557'


New Holland Agriculture ได้รับผลดีจากเครื่องยนต์ของ FPT Industrial ที่ได้รับการโหวดลงคะแนนเป็น 'เครื่องยนต์ดีเซลแห่งปี 2557'

• อุปกรณ์ของ New Holland จะนำเสนอพร้อมเครื่องยนต์ ‘Diesel of the Year® 2014’ ในเร็วๆ นี้
• เครื่องยนต์ Cursor 16 ให้สมรรถนะที่มีประสิทธิภาพสูงในชุดอุปกรณ์ขนาดเล็ก


อุปกรณ์ของ New Holland Agriculture ในอีกไม่นานจะมาพร้อมเครื่องยนต์ Cursor 16 ที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมเหนือใครซึ่งได้รับการขนานนามเป็น iesel Of The Year® 2014 จากนิตยสาร Diesel เครื่องยนต์ได้รับการพัฒนาโดยบริษัทในเครือ FPT Industrial เป็นเครื่องยนต์ขนาด 16 ลิตร 6 กระบอกสูบแถวเรียงได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในด้านความยอดเยี่ยมทางเทคโนโลยี

Butturi หัวหน้าบรรณาธิการนิตยสาร Diesel ใหเข้อสรุปในสิ่งที่สร้างความโดยเด่นให้กับเครื่องยนต์นี้ว่า: “รางวัล Diesel Of The Year® เป็นการตัดสินบนพื้นฐานวัตกรรมและการออกแบบทางเทคนิค เครื่องยนต์ Cursor 16 ของ FPT Industrial ประสบผลสำเร็จในแนวทางที่น่าตื่นเต้นที่สุดด้วยเครื่องยนต์ขนาด 16 ลิตรที่ให้กำลังในระดับเครื่อง 18 ลิตรในขนาดอุปกรณ์ระดับชั้น 13 ลิตร เป็นการเทียบสัดส่วนที่น่าทึ่งและนั่นคือ FPT เป็นผู้เปลี่ยนเกมในตลาด

เครื่องยนต์ Cursor 16 ให้ความยอดเยี่ยมด้านการจัดการกำลัง ประสิทธิภาพการเผาไหม้ และการใช้เชื้อเพลิงต่ำ ส่งผลให้ต้นทุนรวมของความเป็นเจ้าของสำหรับลูกค้าลดลง ผลลัพธ์ดังกล่าวมาจากเทคโนโลยีการลดตัวเร่งปฏิกิริยาแบบเลือกที่ทรงประสิทธิภาพสูง (Hi-eSCR) ซึ่งได้สิทธิบัตรของ FPT Industrial ระบบนี้ได้รับการวิจัยและพัฒนาภายในองค์กรของเราเพื่อให้ได้ตามข้อกำหนดการปล่อยไอเสียมาตรฐานระดับ Stage IV/Tier 4 Final และ Euro VI ที่เข้มงวด

เครื่องยนต์ Cursor 16 ให้สมรรถนะอันทรงพลังและมีประสิทธิภาพในชุดอุปกรณ์ขนาดเล็ก นำเสนออัตราส่วนกำลังต่อน้ำหนักที่ดีที่สุดในระดับชั้นเดียวกัน แม้ว่าจะเป็นหนึ่งในเครื่องยนต์ที่มีขนาดเล็กที่สุดก็ตาม

Carlo Lambro ประธานฝ่ายดูแลแบรนด์ของ New Holland Agriculture ให้ความเห็นว่า “ลูกค้าของ New Holland ได้รับผลดีอย่างเต็มที่จากการที่เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องยนต์ในเครือของเราเองอย่างเช่น FPT Industrial บริษัทในเครือแห่งนี้ได้พัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรม และด้วยเครื่องยนต์ Cursor 16 ลูกค้าของเราจะได้รับสมรรถนะและการประหยัดเชื้อเพลิงที่ดีที่สุดเมื่อเราเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่ติดตั้งเครื่องยนต์ที่ยอดเยี่ยมนี้”รถแทรกเตอร์ T8 Auto Command™ tractor ของ New Holland ได้รับการยอมรับด้วยรางวัล "Maschine des Jahres 2014 - เครื่องจักรแห่งปี 2557"

รถแทรกเตอร์ T8 Auto Command™ ชนะรางวัล "Maschine des Jahres 2014 - เครื่องจักรแห่งปี 2557" ความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมสำหรับ New Holland Agriculture ที่งานแสดงสินค้า Agritechnica


รถแทรกเตอร์ T8 Auto Command™ ชนะรางวัล "Maschine des Jahres 2014 - เครื่องจักรแห่งปี 2557" ความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมสำหรับ New Holland Agriculture ที่งานแสดงสินค้า Agritechnica

รถแทรกเตอร์ T8 Auto Command™ tractor ของ New Holland ได้รับการยอมรับด้วยรางวัล ""Maschine des Jahres 2014 - เครื่องจักรแห่งปี 2557"" จากคณะกรรมการนักหนังสือพิมพ์จากสำนักพิมพ์เผยแพร่เกี่ยวกับเครื่องจักรที่มีชื่อเสียงในภูมิภาคยุโรป รางวัลนี้มุ่งเป้าในการเลือกรุ่นที่จะกระจายสู่ตลาดที่ซึ่งนวัตกรรมทางเทคโนโลยีหลากหลายส่วนจะให้ผลดีต่อชาวไร่ได้อย่างเห็นผลชัดเจน

นี้ประกาศแจ้งในงานแสดงสินค้า Agritechnica ที่เป็นงานแสดงสินค้าเครื่องจักรกลการเกษตรของยุโรปที่สำคัญที่สุด จัดขึ้นในเมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี
"รถแทรกเตอร์ใหม่มาพร้อมระบบเกียร์ Auto Command™ ที่ไม่สะดุด ล้อตุนกำลังที่ยาวขึ้น และแม้แต่การส่งต่อกำลังมากขึ้น ได้รับการปรับปรุงสมรรถนะโดยรวมอย่างน่าประทับใจ และยังเติมเต๋มกลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่นที่ใช้ PowerShift™ ที่มีอยู่แล้ว" จากความเห็นของ Luca Mainardi ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์รถแทรกเตอร์และรถแขนยืดหด (Telehandler)

การตัดสินโดยคณะกรรมการที่มาจากนักวารสารศาสตร์เกี่ยวกับเครื่องจักรทำฟาร์มชั้นนำทั่วทั้งยุโรปได้ประเมินระบบของ T8.420 Auto Command™ ว่าสามารถให้สมรรถนะในไร่สูงสุดที่ความเร็วสูงสำหรับงานการเตรียมพื้นที่เพาะปลูก เหมาะสำหรับชาวไร่ข้าวโพดขนาดใหญ่ ผู้รับเหมางานเกี่ยวกับการทำฟางและหญ้าสับสำหรับอาหารสัตว์พร้อมกับการดำเนินงานการผลิตนมและการขนส่งในพื้นที่ขนาดใหญ่

"รางวัลดังกล่าวพิสูจน์ถึงการทำงานหนักและการอุทิศตัวอย่างเฉพาะจากทีมงานพัฒนา T8 Auto Command™ ทั้งหมด" ความเห็นของ Carlo Lambro ประธานฝ่ายดูแลแบรนด์สินค้าของ New Holland Agriculture "รางวัลในอุตสาหกรรมที่สำคัญเป็นการยอมรับที่ดีเยี่ยมสำหรับแแนวทางการสร้างนวัตกรรมที่ใช้กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และผลดีที่ให้กับลูกค้าของเรา และยิ่งกว่านั้นยังเป็นความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาเทคโนโลยีอันทันสมัย ซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพ ผลิตภาพการผลิต และความยั่งยืนให้กับชาวไร่ทั่วโลก"

กลุ่มผลิตภัณฑ์ซีรีย์ T8 มีทั้งหมดหกรุ่นที่ให้เอาท์พุตตั้งแต่ 273 แรงม้าจนถึง 419 แรงม้า ให้กำลังจากเครื่องยนต์ ECOBlue™ SCR Cursor 9 ที่ทรงประสิทธิภาพซึ่งพัฒนาขึ้นมาโดยการทำงานร่วมกับ FPT Industrial และได้ตามความสอดคล้องข้อกำหนดการปล่อยเอเสียระดับชั้น Tier 4A New Holland ได้ปรับแต่งระบบเกียร์ Auto Command™ สำหรับกลุ่มอุปกรณ์ซีรีย์ T8 เพื่อให้เข้ากับขนาดอุปกรณ์และโปรไฟล์การใช้งานได้อย่างลงตัว ระบบเกียร์ Auto Command™ ใช้ลอจิกระบบแรงกำลังที่ชาญฉลาด และควบคุมผ่านที่จับ CommandGrip™ ที่ได้ตามหลักสรีรศาสตร์เช่นเดียวกับที่ติดตั้งมาในรุ่น T7 Auto Command™ ""ปี 2554 จะเป็นปีที่น่าจดจำสำหรับ New Holland: รางวัลที่ยอดเยี่ยม เหรียญเงินจากงานแสดงสินค้า Agritechnica สำหรับอุปกรณ์เก็บเกี่ยวรถเกี่ยวนวด นวัตกรรมใหม่: เครื่องลำเลียง Opti-Speed™ ที่ไม่เหมือนใครในอุตสาหกรรม และหัวตัด Cornrower สำหรับรถเกี่ยวนวด รางวัล Sitevi สำหรับเทคโนโลยี pti-Grape™ บนเครื่องเก็บเกี่ยวองุ่น และสุดท้ายรางวัล Agribex ที่ได้หนึ่งเหรียญทองสำหรับหัวตัด Dual Stream Header และหนึ่งเหรียญทองอีกครั้งสำหรับระบบ Opti-Speed™ ทั้งหมดนี้บ่งชี้ถึงความมุ่งมั่นอย่างจริงจังของ New Holland ในการสร้างนวัตกรรมใหม่และปรับปรุงเทคโนโลยีการทำไร่"" Carlo Lambro ให้ข้อสรุป


New Holland ตอกย้ำตำแหน่งผู้ผลิตอุปกรณ์การเก็บเกี่ยวชั้นนำของอุตสาหกรรมอีกครั้ง ด้วยรางวัล 2 เหรียญเงินจากงาน Agritechnica สำหรับนวัตกรรมอุปกรณ์เก็บเกี่ยวด้วยรถเกี่ยวนวด

เทคโนโลยีการเก็บเกี่ยวขั้นสูงให้ 2 เหรียญเงินแก่ New Holland จากงาน Agritechnica


เทคโนโลยีการเก็บเกี่ยวขั้นสูงให้ 2 เหรียญเงินแก่ New Holland จากงาน Agritechnica

• เครื่องลำเลียต้นพืช Opti-Speed™ รุ่นใหม่: ให้ประสิทธิภาพการผลิตสูงขึ้นได้ถึง 10%
• หัวตัด Cornrower นวัตกรรมใหม่: การตัดแบบครั้งเดียวช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน และปรับปรุงความหนาแน่นของฟ่อนได้สูงสุดถึง 15%
• นวัตกรรมการเก็บเกี่ยวเพิ่มการผลิตอาหารและพลังงานที่ยั่งยนสูงสุด


New Holland ตอกย้ำตำแหน่งผู้ผลิตอุปกรณ์การเก็บเกี่ยวชั้นนำของอุตสาหกรรมอีกครั้ง ด้วยรางวัล 2 เหรียญเงินจากงาน Agritechnica สำหรับนวัตกรรมอุปกรณ์เก็บเกี่ยวด้วยรถเกี่ยวนวด ระบบเครื่องลำเลียง Opti-Speed™ ทีมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครในอุตสาหกรรมสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตได้สูงสุดถึง 10% และหัวตัด Cornrower รวมเอาประสิทธิภาพในไร่กับความมุ่งมั่นระดับมาตรฐานสูงของ New Holland เข้าด้วยกันไปสู่แนวทางการทำไร่อย่างยั่งยืนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

New Holland มุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ซึ่งนำผลดีในทางปฏิบัติมาสู่ชาวไร่และผู้รับเหมาทั่วโลก ความเห็นของ Carlo Lambro ประธานฝ่ายแบรนด์สินค้า New Holland Agriculture. “นอกจากนี้เราและชาวไร่ทั่วโลกยังมีความรับผิดชอบที่ดีเยี่ยมในการผลิตอาหารและพลังงานอย่างยั่งยืนให้ได้มากที่สุด เทคโนโลยี Opti-Speed™ ช่วยลดการสูญเสีย ซึ่งหมายถึงมีผลพืชมากขึ้นสำหรับการผลิตอาหาร หัวตัด Cornrower นวัตกรรมใหม่ทำให้ชาวไร่สามารถผลิตทั้งอาหารและอาหารสัตว์จากข้าวโพดรวมไปถึงการแปลงผลิตภัณฑ์ผลพลอยได้ก่อนหน้านี้ของซังข้าวโพดไปเป็นพลังงานผ่านระบบชีวมวล”

เครื่องลำเลียง Opti-Speed™ รุ่นใหม่: ให้ประสิทธิภาพการผลิตสูงขึ้นได้ถึง 10%
เทคโนโลยีเครื่องลำเลียง Opti-Speed™ ซึ่งได้รับการยอมรับด้วยเหรียญเงิน ติดตั้งมาพร้อมอย่างเฉพาะกับกลุุ่มผลิตภัณฑ์รถเกี่ยวนวดแบบดั้งเดิมในรุ่น CX7000 และ CX8000 Elevation กลุ่มซีรีย์ซึ่งประกอบด้วยเครื่องลำเลียงที่ทรงพลังสูงสุด ให้กำลัง 490 แรงม้า ถูกนำไปใช้งานอย่างเพิ่มมากขึ้นโดยชาวไร่และผู้รับเหมาในงานทำไร่ขนาดใหญ่ทั่วโลก

ระบบ Opti-Speed™ ที่เป็นเอกลักษณ์ให้ประสิทธิภาพการผลิตสูงขึ้นมากสุดถึง 10% ด้วยการผันแปรความเร็วเครื่องลำเลียงตามสภาพความลาดของพื้นที่ไร่โดยอัตโนมัติ พนักงานควบคุมรถเพียงเลือกจากพืชผลที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้า แล้วระบบ Opti-Speed™ จะปรับแต่งความเร็วเครื่องลำเลียงโดยอัตโนมัติ เมื่อขับเคลื่อนทางลาดขึ้นเขา ความเร็วของเครื่องลำเลียงจะลดลงเพื่อลดความเร็วการขนส่งลำต้นผ่านเครื่องลำเลียง และเมื่อขับเคลื่อนลาดลงเขา ความเร็วเครื่องลำเลียงจะสูงขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการปิดกั้น นอกจากนี้ ในพื้นที่ไร่ที่ราบ ระบบนี้ให้ผลดีอย่างพิเศษเฉพาะสำหรับการเก็บเกี่ยวข้าวโพดด้วยความเร็วการลำเลียงที่ช้าลง ผลที่ได้คือสามารถบรรลุประสิทธิภาพการผลิตมากขึ้นอีก 20%

หัวตัด Cornrower นวัตกรรมใหม่: การตัดแบบครั้งเดียวผ่านช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานและปรับปรุงความหนาแน่นของฟ่อนฟางได้สูงสุดถึง 15%
New Holland โดยผ่านแผนกลยุทธ์Clean Energy Leader® มุ่งมั่นในการปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตในการทำไร่แฃะความยั่งยืน และหัวตัด Cornrower ที่มีรางวัลเหรียญเงินรับประกันเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับเป้าหมายนี้ ระบบ Cornrower ผสานรวมอย่างสมบูรณ์นี้สามารถติดตั้งเข้ากับหัวตัดข้าวโพดได้อย่างสะดวก และช่วยให้ได้แนวฟ่อนฟางอย่างสม่ำเสมอของซังช้าวโพดที่สับย่อยอย่างแม่นยำ การตัดละเอียดนี้สามารถเพิ่มความหนาแน่นของฟ่อนฟางได้สูงสุดถึง 15% และฟ่อนฟางยังได้รับผลดีจากโปรไฟล์การเผาและการหมักที่ปรับปรุงดีขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผลิตชีวมวล

ระบบแบบครั้งเดียวผ่านสามารถลดการใช้เชื้อเพลิงในการทำงาน รวมไปถึงการจำกัดแรงกระแทกต่อผืนดิน นอกจากนี้ซังข้าวโพดทั้งหมดยังถูกสับย่อยและให้ความสะอาดและปราศจากเศษสิ่งสกปรกและเศษหินอีกด้วย ส่วนแกนเนื้อที่สูญเสียจะตกลงสู่แนวฟ่อนฟาง และฟ่อนฟางเหล่านั้นถูกใช้เป็นอาหารสัตว์มีโปรไฟล์สารอาหารที่ดีขึ้น ระบบสับย่อยอย่างละเอียดสูงยังช่วยให้ฟ่อนฟางสามารถปลดปล่อยความชื้นได้อย่างรวดเร็วเพื่อลดเวลาตั้แต่การสับย่อยไปจนถึงการทำฟ่อนฟาง การใช้งานเพิ่มเติมรวมถึงการใช้เป็นแผ่นรองดูดซับสำหรับสัตว์ในลักษณะเป็นส่วนเสริมปันส่วน เมื่อผสมเข้ากับมะนาวที่ขจัดน้ำและน้ำก็สามารถช่วยลดต้นทุนของอาหารสัตว์ได้ถึง 40% เมื่อเปรียบเทียบกับการทำอาหารสัตว์จากซังข้าวโพดแบบดั้งเดิม


New Holland ได้รับรางวัลเหรียญทองและได้รับรางวัลชมเชยในงานประกาศรางวัล Sitevi ปี 2556

New Holland คว้ารางวัลที่งาน Sitevi ปี 2556 จากเทคโนโลยีการทำความสะอาดพิเศษและการเก็บเกี่ยวขั้นสูง


New Holland คว้ารางวัลที่งาน Sitevi ปี 2556 จากเทคโนโลยีการทำความสะอาดพิเศษและการเก็บเกี่ยวขั้นสูง

• เทคโนโลยีที่มีรางวัลเหรียญทองรับประกัน Opti-Grape™ : ให้สมรรถนะการทำความสะอาดดีขึ้นสูงสุดถึง 5 เท่า
• รางวัลชมเชยสำหรับระบบอ่านค่าสารแอนโทไซยานิน: การเฝ้าตรวจตราการโตเต็มที่ขององุ่นในแบบเรียลไทม์


New Holland ได้รับรางวัลเหรียญทองและได้รับรางวัลชมเชยในงานประกาศรางวัล Sitevi ปี 2556 เหรียญทองมอบให้สำหรับเทคโนโลยี Opti-Grape™ ซึ่งให้สมรรถนะการทำความสะอาดที่ดีที่สุดในระดับชั้นเดียวกัน ระบบส่งข้อมูลผ่านบัส CAN ซึ่งะจแสดงผลข้อมูลจากเซนเซอร์วัดการเติบโตเต็มที่ขององุ่นในแบบเรียลไทม์ของ FORCE-A บนจอภาพ IntelliView™ III ของเครื่อง Braud 9000 ได้รับการยอมรับด้วยการมอบรางวัลชมเชย

"เรามีความภูมิใจที่ความก้าวหน้าเหล่านี้ในเทคโนโลยีการเก็บเกี่ยวองุ่นได้รับการยอมรับ" ความเห็นของ Gaffoglio Maggiorino ผู้อำนวยการธุรกิจอุปกรณ์เก็บเกี่ยวองุ่น ""เรามีความมุ่งมั่นอย่างสมบูรณ์ในการทำให้มั่นใจว่ากลุุ่มอุปกรณ์เก็บเกี่ยวองุ่นซีรีย์ Braud สามารถส่งมอบคุณภาพที่ไม่มีใครเทียบสำหรับธุรกิจการทำไร่องุ่นที่ต้องการความแม่นยำในปัจจุบันและลุกค้าของเรา""

เทคโนโลยี Opti-Grape™ : ให้สมรรถนะการทำความสะอาดดีขึ้นสูงสุดถึง 5 เท่า
เทคโนโลยี Opti-Grape™ ที่มีรางวัลเหรียญทองรับประกันใช้ระบบที่ไม่เหมือนใครในอุตสาหกรรม ซึ่งให้ประสิทธิภาพการเป่ากระแทกด้วยลม: กังหันโรตารีเป่าลมผ่านตาข่ายละเอียดเพื่อขจัดวัสดุทั้งหมดนอกเหนือจากองุ่น (MOG) ออกก่อนที่พวงองุุ่นจะตกลงไปในถังฮอปเปอร์ ติดตั้งไว้ที่ส่วนปลายของระบบทำความสะอาดและเหนือถังฮอปเปอร์ ชุดขับจะปรับความแรงของลมกระแทกโดยการเปลี่ยนความเร็วกังหันทั้งนี้โดยขึ้นอยู่กับคุณภาพของการคัดแยกที่ต้องการ ผลที่ได้คือ คนขับรถสามารถปรับคุณภาพความสะอาดขององุ่นได้โดยตรง การไหลของอากาศถูกส่งผ่านโดยตรงผ่านรูเส้นผ่านศูนย์กลาง 2 มม. กว่า 4300 รู เพื่อขจัดแม้แต่สิ่งปนเปือนขนาดละเอียดที่สุด เช่น ก้านใบ ก้านลำต้น ไม้ เศษใบไม้และก้าน ไปพร้อมกับพวงองุ่นที่แห้ง ปกคลุมไปด้วยดินและราโบไทรทิส วัสดุเหล่านี้จะถูกเป่าเหนือพวงองุ่นและขจัดออก ผลที่ได้คือไวน์ที่รสชาติ 'เขียว' น้อยลง คุณภาพสูงขึ้น ซึ่งเพิ่มผลกำไรให้กับผู้ปลูก และการเก็บเกี่ยวในแบบที่ต้องการได้

เทคโนโลยีลมกระแทกพื้นผิวแรงดันสูงได้รับการพัฒนาเพิ่มเติมเสริมการปรับปรุงระบบทำความสะอาด ซึ่งมีตัวคัดแยกเบื้องต้นแบบใหม่ ลูกกลิ้งสองชุดในพื้นที่การคัดแยกเบื้องต้น ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดได้สูงสุดถึง 20% เนื่องจากวัสดุที่ไม่ใช่องุ่น (MOG) จะร่วงหล่นผ่านช่องห่าง นอกจากนี้ ตัวดูดอากาศด้านบนสายพานขาเข้ายังได้รับการอัปเกรดให้ขจัดได้แม้แต่สิ่งสปกปรกปริมาณมากในระหว่างกระบวนการทำความสะอาดขั้นต้นอีกด้วย คุณภาพขององุ่นปรับปรุงดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากมีเพียงพวงองุ่นอย่างเดียวผ่านไปยังตัวเด็ดก้านออกขั้นสุดท้าย ให้การปกป้องพวกองุ่นที่ได้คัดแยกไว้แล้ว

ระบบ Opti-Grape™ ผ่านการทดสอบในไร่จริงอย่างเข้มข้น ทั้งในเขตครึ่งซีกโลกทางตอนเหนือและทางตอนใต้ และเมื่อเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีการทำความสะอาดแบบดั้งเดิม ระบบ Opti-Grape™ สามารถลดระดับวัสดุที่ไม่ใช่องุ่น (MOG) ให้น้อยลงอย่างเห็นได้ชัดสูงสุดถึง 5 เท่า ด้วยปริมาณวัสดุ MOG ต่ำที่ระดับ 0.1% ผลที่ได้ช่วยให้ผู้ปลูกองุ่นเพิ่มความสามารถการทำกำไรสูงสุด จกาการลดความจำเป็นในการแยกวัสดุ MOC ออกเพิ่มเติม ระบบนี้ไม่มีผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงาน และสามารถใช้งานที่ความเร็วการเก็บเกี่ยวปกติสำหรับองุ่นแดงส่วนใหญ่ พนักงานควบคุมรถซึ่งจะเก็บเกี่ยวทั้งองุ่นแดงและองุ่นขาวสามารถตัดการใช้ระบบได้อย่างง่ายดายจากห้องโดยสาร โดยการขจัดวัสดุที่ไม่ใช่องุ่น (MOG) ออก แต่รวมไปถึงผลไม้ที่แห้งมีดินปกคลุม และมีราโบไทรทิสด้วย ระบบจะมีผลต่อองุ่นที่จุดเริ่มต้นกระบวนการผลิตไวน์ ซึ่งจะส่งผลกระทบโดยตรงต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์

การอ่านค่าสารแอนโทไซยานินในห้องโดยสาร: เฝ้าตรวจตราการโตเต็มที่ขององุ่นในแบบเรียลไทม์
New Holland ได้พัฒนาความเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์ระหว่างระบบส่งข้อมูลผ่านบัส CAN ของ Braud 9000 และเซนเซอร์ Multiplex® ของ FORCE-A’ ให้แสดงผลการอ่านค่าสารแอนโทไซยานินแบบเรียลไทม์บนจอภาพสีแบบจอสัมผัส IntelliView™ III มีพร้อมอยู่ในผลิตภัณฑ์ซีรีย์ Braud 9000 ทั้งหมด เซนเซอร์ Multiplex® นี้ติดตั้งอยู่เหนือถังฮอปเปอร์ และใช้เทคโนโลยีทางแสงที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อกำหนดหาปริมาณสารแอนโทไซยานินขององุ่น ซึ่งเป็นตัวชี้วัดหลักของการโตเต็มที่ขององุ่น โซลูชันนี้ทำงานได้อย่างทันที และเป็นแบบไม่รุกล้ำเข้าไป จึงสามารถรักษาความสมบูรณ์ขององุ่นได้ พนักงานควบคุมรถสามารถดูและบันทึกค่ามิลลิกรัมต่อลิตรของสารแอนโทไซยานินรวมไปถึงเฝ้าตรวจตราความต่างแบบกันของถังฮอปเปอร์ด้วยหน้าจอแบบ IntelliView™ III ผ่านเทคโนโลยีบัสข้อมูลของ CAN ค่าสารแอนโทไซยานินจะแสดงผลสำหรับการโหลดแต่ละครั้ง ซ่งช่วยให้สามารถตัดสนใจในกระบวนการในไร่องุ่นลำดับต่อไปได้ นอกจากนี้ระบบนี้ยังสามารถเชื่อมโยงเข้ากับฟังก์ชันการทำแผนที่ในตัวขอเครื่อง Braud 9000 ได้อีกด้วย ในการใช้ร่วมกับข้อมูล GPS ระบุตำแหน่ง แผนที่ความผันแปรตามตำแหน่งผืนดินทั้งหมดของสารแอนโทไซยานินสามารถสร้างขึ้นมาได้เพื่อให้เจ้าของไร่องุ่นสามารถปรับแต่งอินพุตเพื่อให้มั่นใจว่าได้องุ่นที่โตเต็มที่อย่างมีประสิทธิภาพดีที่สุด รวมไปถึงการเลือกผืนดินแต่ละแห่งสำหรับการผสมองุ่นเข้ากันอย่างพิเศษเฉพาะ ข้อมูลดังกล่าวสามารถผนวกรวมอย่างสมบูรณ์กับข้อมูลที่ได้จากระบบ EnoControl เพื่อให้การปรับละเอียดเพิ่มเติมกระบวนการเก็บเกี่ยวองุ่น
 


กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องทำฟ่อนฟางขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสใหญ่ของ New Holland ครองตำแหน่งอย่างมั่นคงในฐานะผู้นำ...

เครื่องทำฟ่อนฟางขนาดใหญ่ของ New Holland ได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมในงาน SIMA ในด้านความปลอดภัยระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม


เครื่องทำฟ่อนฟางขนาดใหญ่ของ New Holland ได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมในงาน SIMA ในด้านความปลอดภัยระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม

• ความปลอดภัยของเครื่องทำฟ่อนฟางที่ดีที่สุดในระดับชั้นเพิ่มความปลอดภัยให้กับพนักงานควบคุมรถ
• อัตราปริมาณงานที่ได้ระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมที่สูงสุดถึง 110 ฟ่อน/ชั่วโมง
• เพิ่มความจุมากขึ้นถึง 20% และฟ่อนฟางที่หนาแน่นขึ้น 5% เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต


กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องทำฟ่อนฟางขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสใหญ่ของ New Holland ครองตำแหน่งอย่างมั่นคงในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมด้วยการได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมเหรียญเงินในงาน SIMA คณะกรรมการจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษตรนานาชาติประทับใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะคุณลักษณะด้านความปลอดภัยอันทันสมัย ซึ่งเพิ่มความปลอดภัยให้กับพนักงานควบคุมรถด้วยแนวทางที่ไม่ต้องใช้เครื่องมือช่วย ในขณะที่รักษาการให้เอาท์พุตออกมาที่ดีที่สุดในระดับชั้น นอกจากนี้ รถทำฟ่อนฟางขนาดใหญ่ยังเป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดในสายผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดการหญ้าฟางและหญ้าสับสำหรับอาหารสัตว์ระดับมืออาชีพที่ปรับปรุงใหม่ ให้คุณลักษณะกล่มอุปกรณ์เก็บเกี่ยวหญ้าสับสำหรับอาหารสัตว์ซีรีย์ FR ที่ปรับปรุงใหม่ และรถทำฟ่อนฟางแบบม้วนรุ่นใหม่ รถทำฟ่อนฟางความหนาแน่นสูงแบบถังยึดกับที่

รถทำฟ่อนฟางขนาดใหญ่ผลิตขึ้นที่ศูนย์ความเป็นเลิศในการเก็บเกี่ยวระดับสากลของ New Holland ในเมืองซีเดลเจม ประเทศเบลเยียม ซึ่งเป็นศูนย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเก็บเกี่ยวขั้นสูงที่สุดของโลก โรงงานดังกล่าวซึ่งปัจจุบันได้รับรางวัลระดับเหริยญทองแดงสำหรับการผลิตระดับโลก เป็นศูนย์หลักสำหรับแผนกการจัดการผลิตภัณฑ์และทีมงานฝ่ายพัฒนาและแผนกการทดสอบและการผลิต รูปแบบการผสานรวมอย่างครบวงจรนี้ทำให้มั่นใจในการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด และการประสานงานอย่างต่อเนื่องเพื่อรับประกันในความเหนือใคร การแข่งขันได้ ฟังก์ชันการทำงาน และคุณภาพของรถทำฟ่อนฟาง นอกจากนี้ที่ซีเดลเจมยังเป็นศูนย์หลักของรถเกี่ยวนวดรุ่น CR ระบบโรตารีรุ่นเรือธงและ CX รุ่นดั้งเดิม รวมไปถึงกลุ่มอุปกรณ์เก็บเกี่ยวหญ้าสับสำหรับอาหารสัตว์รุ่น FR ที่ปรับปรุงใหม่อีกด้วย

"เรามีความภูมิใจที่คณะกรรมการตัดสินรับรู้ภุงความมุ่งมั่นอย่างยอดเยี่ยมที่เราได้กระทำเพื่อการปรับปรุงความปลอดภัยของพนักงานควบคุมรถในกลุ่มรถทำฟ่อนฟางขนาดใหญ่ปัจจุบันของเรา นั่นเป็นผลมาจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมานานกว่า 25 ปีของเรา"" ความเห็นจาก Franco Fusignani ผู้อำนวยการของ New Holland Agriculture “เราไม่เพียงให้คำมั่นสัญญาในการเพิ่มผลกำไรของธุรกิจการเกษตรเท่านั้น แต่ยังปรับปรุงการดำรงชีวิตของพนักงานที่ทำงานกับเครื่องจักรของเราทุกวันอีกด้วย ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญอันดับของเราเสมอ”

การทำงานที่ปลอดภัยและสม่ำเสมอที่รับประกัน
กลุ่มอุปกรณ์รถทำฟ่อนฟางขนาดใหญ่ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึ่งถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ เนื่องจาก New Holland ตระหนักดีว่าความปลอดภัยเป็นหลักพื้นฐานสำคัญ และหากพนักงานปฏิบัติการอยู่ภายใต้แรงกดดันในการนำพืชผลกลับบ้านในสภาพปกติเหมือนเดิม การทำงานแบบลัดระบบจึงเป็นสิ่งที่เป็นอันตรายอย่างยิ่ง นอกจากนี้ ระบบความปลอดภัยขั้นสูงเหล่านี้ยังได้รับการออกแบบเชิงวิศวกรรมเพื่อให้เป็นเครื่องมือที่คล่องตัวอย่างอิสระ เข้าถึงได้ง่ายด้วย

ระบบความปลอดภัยที่เป็นเอกลักษณ์ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้การ์ดป้องกันด้านหน้าสามารถเปิดขึ้นเฉพาะเมื่อรถทำฟ่อนฟางหยุดกับที่แล้วเท่านั้น ขณะที่ระบบ PTO (ชุดฝากส่งกำลัง) ถูกปิดทำงาน และเมื่อเชื่อมต่อเข้าระบบเบรกของล้อตุนกำลัง เฉพาะเมื่อเป็นไปตามเงื่อนไขเหล่านี้เท่านั้นที่พนักงานควบคุมรถสามารถปลดล็อกการ์ดป้องกันด้านหน้า โดยใช้คันควบคุมเฉพาะ

ประตูด้านข้างจะเปิดได้ในสภาพที่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ และทำให้พนักงานมีความเครียดน้อยลงเนื่องจากการเปิดประตูมีระบบค้ำยันด้วยก๊าซให้กำลังช่วยซึ่งสามารถสนับสนุนการ์ดป้องกันด้านข้างเมื่อเปิดออกอีกด้วย ความปลอดภัยของพนักงานควบคุมรถได้รับการเพิ่มขีดความสามารถมากขึ้น เนื่องจากจะไม่มีช่องเข้าถึงชิ้นส่วนประกอบที่เคลื่อยไหว้ได้ผ่านระบบกล่องพันเลื้อยรอบๆ แท่นเหยียบเท้าเพื่อการบริการที่แบนราบพิเศษด้านบนของรถทำฟ่อนฟางทำให้สามารถทำงานในที่สูงได้อย่างปลอดภัย โดยเฉพาะเมื่อรวมกับชุดราวยึดเกาะ อุปกรณ์ตัวล็อกแบบเสาเข็มเฉพาะติดตั้งอยู่ใกล้กับบันไดทางเข้าด้านหลังเพื่อให้ความสะดวก และป้องกันการเข้าถึงระบบเกี่ยวนวดได้หากไม่ได้เชื่อมต่อระบบล็อก

ผลิตภาพการผลิต ประสิทธิภาพการทำงาน และอัตราความเร็วการทำงานระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ระดับสูงสุดถึง 110 ฟ่อนฟาง/ชั่วโมง
กลุ่มอุปกรณ์รถทำฟ่อนฟางขนาดใหญ่ได้กลายมาเป็นตัวเปรียบเทียบในกลุ่มอุปกรณ์ทำฟ่อนฟางแบบสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ และกลายเป็นตัวเลือกแรกสำหรับกระบวนการผลิตฟ่อนฟาง ผู้รับเหมางานชีวมวล และธุรกิจระบบกำเนิดไฟฟ้า รถทำฟ่อนฟางทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่ให้อัตราผลผลิตมากที่สุดในตลาด รถทำฟ่อนฟางขนาดใหญ่สามารถผลิตฟ่อนฟางได้สูงสุดถึง 110 ฟ่อน/ชั่วโมง ให้อัตราความเร็วที่ไม่มีใครเทียบ

ระบบเลือกหยิบ MaxiSweep™ ให้ความมั่นใจในการป้อนอย่างคงที่และราบรื่นแม้แต่ในสภาวะปริมาณพืชผลปริมาณมาก และมีส่วนช่วยให้เพิ่มความจุได้สูงสุดถึง 20% ความหนาแน่นของฟ่อนฟางเพิ่มมากขึ้นด้วยความสม่ำเสมอของถังแปรรูปแบบอัดแรงดันล่วงหน้าที่เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดถึง 5% ซึ่่งได้รับผลดีจากเทคโนโลยี SmartFill™ ขั้นสูงที่ใช้เครือข่ายของเซนเซอร์เพื่อนำทางให้พนักงานควบคุมรถสามารถรักษาการสร้างรูปแบบจากส่วนย่อยที่สม่ำเสมอเพื่อให้ได้ฟ่อนฟางที่อัดแน่น

โซลูชัน PLM ขั้นสูง เช่น เทคโนโลยีวัดน้ำหนักขณะขับเคลื่อน ActiveWeigh™ สามารถบันทึกน้ำหนักพร้อมทั้งปริมาณความชื้น วันที่และเวลา และตำแหน่งทาง GPS ของฟ่อนฟสงเพื่อสร้างข้อมูลการทำแผนที่อัตราผลผลิตและพื้นที่ไร่ที่ความแม่นยำ ทำให้สามารถปรับอินพุตที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถในการทำกำไรเพื่อฤดูเก็บเกี่ยวครั้งต่อไป

ข้อได้เปรียบด้านอัตราความเร็วผลผลิตและคุณภาพที่เห็นได้ชัดของอุปกรณ์รถทำฟ่อนฟางขนาดใหญ่ได้รับการยอมรับเพิ่มมากขึ้นด้วยรางวัลอันทรงเกียรติ AE50 จากสมาคมวิศวกรการเกษตรและชีวภาพแห่งอเมริกา กลุ่มอุปกรณ์รถทำฟ่อนฟางขนาดใหญ่ได้รับการพิจารณาในฐานะหนึ่งในแนวคิดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ 50 อันดับแรกที่เข้าสู่ตลาดในปี 2555


ECOBraud เป็นโปรแกรมการทำไร่องุ่นอย่างยั่งยืนของ New Holland ที่มุ่งเป้าหมายในการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและ...

ECOBraud: การทำไร่องุ่นอย่างยั่งยืน ช่วยลดการปล่อยก๊าซไอเสียได้ถึง 40% และปรับปรุงความปลอดภัยของพนักงานปฏิบัติการ


ECOBraud: การทำไร่องุ่นอย่างยั่งยืน ช่วยลดการปล่อยก๊าซไอเสียได้ถึง 40% และปรับปรุงความปลอดภัยของพนักงานปฏิบัติการ

ECOBraud เป็นโปรแกรมการทำไร่องุ่นอย่างยั่งยืนของ New Holland ที่มุ่งเป้าหมายในการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและความสามารถในการทำกำไรในขณะที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากการทำไร่องุ่น และเป็นองค์ประกอบส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์ผู้นำด้านพลังงานสะอาด โปรแกรม ECOBraud ครอบคลุมถึงกลุ่มอุปกรณ์การทำไร่องุ่นของ New Holland ทั้งหมด ได้แก่อุปกรณ์เก็บเกี่ยวองุ่น Braud และรถแทรกเตอร์พิเศษ และจะช่วยให้สามารถลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในไร่องุ่นลงได้ถึง 40% โครงการดังกล่าวมีส่วนช่วยในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกโดยตรงลงได้ถึง 10% สำหรับแต่ละขวดของไวน์ที่ผลิตออกมา

กลุ่มอุปกรณ์เก็บเกี่ยวเอนกประสงค์รุ่น Braud 9000 ใหม่ของ New Holland ได้กำหนดเป็นตัวเปรียบเทียบใหม่ในแง่ของการลดก๊าซเรือนกระจกและการเพิ่มความปลอดภัยในการเก็บเกี่ยว ระบบการจัดการอัจฉริยะ (IMS) ซึ่งสามารถควบคุมฟังก์ชันการทำงานหลักของเครื่องจักรในความเกี่ยวโยงกับโหลด ในปัจจุบันสามารถลดการใช้เชื้อเพลิงลงได้สูงสุดถึง 31% เมื่อรวมกับการใช้เครื่องให้ปุ๋ยในอัตราที่ควบคุมได้ การลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกโดยรวมของการทำไร่องุ่นจะบรรลุผลที่ระดับ 40%

ความปลอดภัยของพนักงานควบคุมรถเพิ่มมากขึ้นนโดยการใช้ระบบวินิจฉัยในตัวสำหรับการทำงานผิดปกติเชิงหลักการ และการแจ้งเตือนต่อเนื่องตามมาให้พนักงานควบคุมรถได้ทราบ รวมไปถึงการหยุดเครื่องโดยอัตโนมัติ หรือการตัดการเชื่อมต่อระบบปรับระดับในตัวเพื่อป้องันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้พนักงานควบคุมรถยังได้รับการป้องกันจากการใช้ใช้งานผิดประเภทโดยไม่ตั้งใจจากกลุ่มฟังก์ชันการทำงานทั้งหมด รวมถึงความเร็วเดินหน้า การปรับระดับ และการเทถังฮอปเปอร์ให้ว่างเปล่าจะกระทำได้เมื่อมีพนักงานควบคุมรถอยู่ในรถเท่านั้น

ตัวชี้วัดการทรงตัวแบบเรียลไทม์ใช้เครือข่ายของเซนเซอร์ซึ่งจะถ่ายโอนข้อมูลน้ำหนักที่แม่นยำของแต่ละล้อ ความชันแนวด้านข้าง เงื่อนไขของพื้นดิน ระดับการเติมฮอปเปอร์ และการกระจายตัวของน้ำหนัก และการใช้อุปกรณ์เอนกประสงค์ โดยส่งข้อมูลในแบบเรียลไทม์ไปยังคอมพิวเตอร์ในตัวเครื่อง

จากนั้นข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมารวมกันเพื่อให้การแจ้งเตือนพนักงานเมื่อเครื่องจักรเข้าใกล้จุดเตือนการทรงตัวผ่านจอภาพ IntelliView™ III ที่ใข้งานง่าย อุปกรณ์ความปลอดภัยนี้ยังพร้อมใช้งานในโหมดมัลติฟังก์ชันรวมไปถึงเมื่อทำการเก็บเกี่ยวในภูมิประเทศที่มีความยากลำบากอีกด้วย

ความสูงและตำแหน่งการออกด้านข้างของเครื่องจักรจะได้รับการปรับโดยอัตโนมัติ โดยพนักงานควบคุมรถไม่ต้องดำเนินการใดๆ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุภายหลังได้ และเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเก็บเกี่ยวโดยรวม แม้ในจณะที่ทำงานในภูมิประเทศที่มีความยุ่งยากและไม่เรียบเสมอมากที่สุด และในระหว่างการขนส่งบนถนนด้วยความเร็วสูงก็ตาม


การผลิตน้ำมันมะกอกทั่วโลกมีการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างคงที่ และเพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและเพื่อควบคุมการเพิ่มขึ้น...

เครื่องเก็บเกี่ยว Braud 9090X Olive: การเพิ่มประสิทธิภาพการเก็บเกี่ยวได้สูงถึง 20% และความเร็วการก็บเกี่ยวมากกว่าเป็นสองเท่าเพื่อปรับปรุงผลิตภาพการผลิตในการดำเนินงานไร่มะกอกขนาดใหญ่


เครื่องเก็บเกี่ยว Braud 9090X Olive: การเพิ่มประสิทธิภาพการเก็บเกี่ยวได้สูงถึง 20% และความเร็วการก็บเกี่ยวมากกว่าเป็นสองเท่าเพื่อปรับปรุงผลิตภาพการผลิตในการดำเนินงานไร่มะกอกขนาดใหญ่

การผลิตน้ำมันมะกอกทั่วโลกมีการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างคงที่ และเพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและเพื่อควบคุมการเพิ่มขึ้นของต้นทุนที่เกี่ยวข้อง ผู้ปลูกมะกอกจึงถูกกระตุ้นให้เข้าสู่การเพาะปลุกปริมาณมากซึ่งจำเป็นต้องใช้เทคนิคการเก็บเกี่ยวด้านระบบกลไกเพิ่มมากขึ้น

New Holland ได้ทำงานร่วมกับบรรดาผู้ปลูกพืชเหล่านี้เพื่อพัฒนาอุปกรณ์เก็บเกี่ยว Braud 9090X Olive แบบใหม่รุ่นบุกเบิกที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการเก็บเกี่บวได้สูงถึง 20% และให้ะความเร็วการก็บเกี่ยวมากกว่าเป็นสองเท่าเพื่อปรับปรุงผลิตภาพการผลิตได้อย่างเห็นได้ชัด

เครื่องรุ่นใหม่มีเฟรมตัวเขย่าที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมโดยมีลูกกลิ้งส่วนหน้า/ตรงกลางและส่วนหลังที่จะห่อหุ้มต้นพืชก่อนและหลังเขย่าเพื่อให้การเก็บเกี่ยวที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ชุดหัวเก็บเกี่ยวสามารถทำงานในสามทิศทาง และทั้งการนำทางและการหนีบยึดกิ่งใบเพื่อให้มั่นใจในการไหลอย่างราบรื่นลงสู่ตะกร้าพืชผล Noria ต่อพ่วงสองชุดที่จดสิทธิบัตร ซึ่งจะลำเลียงผลมะกอกลงไปในถังฮอปเปอร์

ระบบตัวเขย่าเพื่อการเก็บเกี่ยวแบบคู่ที่มีชื่อเสียงของ New Holland ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะเพื่อเอาชนะแรงต้านที่สำคัญในขณะเก็บเกี่ยวผลมะกอกจากต้น ซึ่งสูงกว่าเป็นสิบเท่าของระบบทั่วไปที่ใช้กับองุ่นในลักษณะเถาวัลย์

ระบบตัวเขย่าหลักประกอบด้วยเสาขนาด 2x17 ซึ่งให้แรงกระทำกับส่วนลำต้นแกนแข็งของต้นพืชพร้อมกับเสาขนาดเล็ก 2x4 ที่จะเก็บเกี่ยวส่วนบนและส่วนที่ยืดหยุ่นตัวได้ของต้นพืชซึ่งมักจะพบผลพืชคุณภาพสูงอยู่ที่ส่วนบนสุดของต้น ระบบเขย่าสำรองส่วนเสริมมีเสาขนาด 2x4 เพิ่มประสิทธิภาพการเก็บเกี่ยวที่ส่วนยอดสุดของต้นพืช เทคโนโลยีอันทันสมัยให้ข้อดีอย่างมากในแง่ของประสิทธิภาพการเก็บเกี่บว ผลมะกอกมากกว่า 95% ถูกเก็บเกี่ยวในอัตราความเร็วเดินหน้าคงที่ที่ประมาณ 2 กิโลเมตรต่อชั่วโมง นั่นหมายถึงผลมะกอกจะถูกเก็บเกี่ยวผลที่โตเต็มที่เพื่อให้ผลตอบแทนคืนกลับให้ผู้ผลิตมากที่สุด


New Holland ได้พลิกเปลี่ยนแนวทางการส่งกำลังให้กับอุปกรณ์ตัดด้วยชุดขับ SynchroKnife™ ที่ติดตั้งแบบรวมศูนย์...

ชุดขับ SynchroKnife™: ความสม่ำเสมอ ความสะดวกสบาย และคุณภาพของอุปกรณ์ตัดของรถเกี่ยวนวดเพิ่มมากขึ้น


ชุดขับ SynchroKnife™: ความสม่ำเสมอ ความสะดวกสบาย และคุณภาพของอุปกรณ์ตัดของรถเกี่ยวนวดเพิ่มมากขึ้น

New Holland ได้พลิกเปลี่ยนแนวทางการส่งกำลังให้กับอุปกรณ์ตัดด้วยชุดขับ SynchroKnife™ ที่ติดตั้งแบบรวมศูนย์ ทำให้ได้การกระจายน้ำหนักอย่างสม่ำเสมอกันทั่วทั้งอุปกรณ์ตัดทั้งหมดเพื่อเพิ่มความสม่ำเสมอของความสูงของโคนต้นหลังการเก็บเกี่ยว นอกจากนี้ อุปกรณ์ตัดที่ปรับสมดุลอย่างลงตัวเหล่านี้ยังให้ความมั่นใจในกลไกลการควบคุมความสูงของอุปกรณ์ตัดขั้นสูง เช่น ระบบ Auto Float™ II ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

แนวทางแก้ไขปัญหาที่มีโปรไฟล์เพรียวบางนี้ติดตั้งอยู่ใกล้กับระดับพื้นของอุปกรณ์ตัด ซึ่งจะรักษาอัตราการไหลของพืชผลไปสู่อุปกรณ์ตัดที่สม่ำเสมอเพื่อปรับปรุงคุณลักษณะการป้อนให้ดีขึ้น รวมไปถึงการลดความกว้างที่ไม่เกิดแรงเสียดทาน และลดสิ่งกีดขวางทั่วไปที่อาจเป็นไปได้ของต้นพืชที่มีค่าโดยการขจัดความจำเป็นที่ต้องมีกระปุกเกียร์ติดตั้งด้านข้างที่ดูเทอะทะ

ตำแหน่งที่อยู่ศูนย์กลางของชุดขับ SynchroKnife™ สามารถลดความซับซ้อนเชิงกลโดยการขจัดความจำเป็นของการใช้กระปุกเกียร์บนอุปกรณ์ตัดสิ่งที่แขวนตัวเป็นม่าน ชุดขับมีดขับเคลื่อนระบบไฮดรอลิกแบบคู่ตรงข้ามมีการลดความเค้นขนาดใหญ่บนแถบมีดตัด ซึ่งช่วยปรับปรุงความน่าเชื่อถือและลดค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นภายหลัง ให้ประสิทธิภาพการผลิตในด้านการรับมือกับเเวลาการหยุดเครื่องจักรโดยไม่คาดหมายในระหว่างฤดูการเก็บเดี่ยวที่ยาวนาน

นอกจากนี้ระบบนี้ยังให้ความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดโดยการลดการสั่นสะเทือนเข้าสู่ตัวพนักงานควบคมรถได้อีกด้วย ชุดหัวเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับผลิตภัณฑ์รถเกี่ยวนวดและอุปกรณ์เก็บเกี่ยวรุ่น CR และ CX8000


กุญแจอัจฉริยะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตให้ชาวไร่และผู้รับเหมาด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือการจัดการพนักงานควบคุมรถและกลุ่มอุปกรณ์

กุญแจอัจฉริยะ: การจัดการพนักงานควบคุมรถและกลุ่มอุปกรณ์ที่ดีขึ้น


กุญแจอัจฉริยะ: การจัดการพนักงานควบคุมรถและกลุ่มอุปกรณ์ที่ดีขึ้น

กุญแจอัจฉริยะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตให้ชาวไร่และผู้รับเหมาด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือการจัดการพนักงานควบคุมรถและกลุ่มอุปกรณ์ นอกจากนี้ยังช่วยรับมือกับอัตราการขโมยเครื่องจักรเพื่อการทำไร่ที่ชุกชุมมากขึ้นอีกด้วย

พนักงานแต่ละคนจะได้รับกุญแจอัจฉริยะของตัวเองที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งจะปรับปรุงประสบการณ์ใช้งานประจำวันของพวกเขาได้อย่างมาก กุญแจอัจฉริยะแต่ละดอกมีชิบตัวระบุความถี่คลื่นวิทยุที่ตั้งโปรแกรมได้ทั้งหมดพร้อมกับตัวระบุหมายเลขกุญแจที่ไม่ซ้ำกัน ทำให้เจ้าของกลุ่มอุปกรณ์สามารถควบคุมวิธีการทำงานของพนักงานควบคุมรถและการใช้งานกลุ่มอุปกรณ์ได้

กุญแจอัจริยะส่วนบุคคลถูกกำหนดให้กับพนักงานควบคุมรถให้สามารถตั้งโปรแกรมการทำงานกับเครื่องจักรที่เลือกไว้ภายในกลุ่มอุปกรณ์ (สามารถกำหนดได้สูงสุดถึง 40 เครื่องำสำหรับกุญแจทุกดอก) หรือเป็น 'กุญแจหลัก' ซึ่งใช้งานร่วมกับทุกเครื่องจักรได้ คุณลักษณะดังกล่าวทำให้มั่นใจว่าพนักงานควบคุมรถจะสตาร์ตเครื่องเฉพาะเครื่องที่ได้กำหนดไว้ล่วงหน้าสำหรับกุญแจส่วนบุคคลของตนเท่านั้น

นอกจากนี้กุญแจดอกเดียวยังสามารถทำงานร่วมกับทุกผลิตภัณฑ์ของ New Holland ข่วยขจัดปัญหาความจำเป็นในการพกพากุญแจหลายดอก พารามิเตอร์เฉพาะของเครื่องจักรสามารถเชื่อมโยงกับกุญแจแต่ละดอก ตัวอย่างเช่น การจำกัดความเร็วบนถนนด้านบนเมื่อต้องขับเคลื่อนเครื่องจักรบนถนนด้วยคนขับ 'มือใหม่' พนักงานควบคุมรถแต่ละคนสามารถเรียกใช้การตั้งค่าของเครื่องจักรที่ตนต้องการผ่านจอภาพ IntelliView™ ซึ่งจะจดจำเจ้าของกุญแจโดยอัตโมนมัติเมื่อสตาร์ตเครื่อง ทำให้พวกเขาสามารถเข้าใช้ทำงานได้โดยตรง ลดการเสียเวลาที่ไม่เกิดผลผลิตโดยการป้อนค่าส่วนบุคคลที่ต้องการทกครั้ง

นอกจากนี้ระบบยังบันทึกข้อมูลประจำตัวของพนักงานควบคุมรถ เช่น การใช้เชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยของแต่ละคน ปริมาณไร่ที่ทำงานได้ และแม้กระทั่งการนำไปใช้งานผิดวัตถุประสงค์ และข้อมูลดังกล่าวจะส่งผ่านระบบเทเลเมติกส์ไปยังซอฟต์แวร์การจัดการ คุณลักษณะดังกล่าวช่วยให้ผู้จัดการไร่สามารถมอบหมายหน้าที่ให้พนักงานแต่ละคนเพื่อให้ได้พนักงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อความสามารถในการทำกำไรสูงสุด นอกจากนี้ยังให้บันทึกข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์จำนวนมากสำหรับชั่วโมงการทำงานเพื่อให้ง่ายในการทำงานด้านการบัญชีขององค์กรธุรกิจการเกษตร

ข้อมูลประจำตัวของกุญแจอัจฉริยะแต่ละแบบจะได้รับการจัดการผ่านจอภาพ IntelliView™ ของเครื่องจักร (สำหรับเครื่องที่ไม่ได้ติดตั้งจอแสดงผลแบบทัชสกรีน โปรดติดต่อขอความช่วยเหลือจากฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิคของตัวแทนจำหน่าย) เพื่อให้สามารถเข้าถึงเมนูการจัดการกุญแจระบบอิเล็กทรอนิกส์ (KMM) ซึ่งเป็นตัวกำหนดข้อมูลโปรไฟล์กุญแจ หรือโปรไฟล์ทั่วไปสำหรับเครื่องจักร ให้ใข้รหัสเข้าถึงยานพาหนะ (VAC) แบบผู้ใช้กำหนดเอง โดยผ่านระบบ KMM กุญแจจะถูกเพิ่มหรือลบออกได้ หรือสำรองข้อมูลก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดวันหมดอายุให้กับกุญแจเพื่อป้องกันไม่ให้มีการใช้งานเครื่องจักรผิดวัตถุประสงค์เมื่อมีการจ้างงานเป็นสัญญางาน หรือในระหว่างการใช้งานโดยแรงงานทั่วไป คุณสามารถเลือกรหัส VAC ที่ไม่ซ้ำกันสำหรับแต่ละเครื่องจักร หรือใช้รหัส VAC เดียวกันสำหรับกลุ่มเครื่องจักรทั้งหมด


ระบบเบรกรถบรรทุกอันชาญฉลาดเพิ่มขีดความสามารถด้านความปลอดภัยโดยการควบคุมวาล์วปรับแรงเบรกโดยอัตโนมัติซึ่ง...

ระบบเบรกรถทรรทุกอันชาญฉลาด: ระบบความปลอดภัยและการทรงตัวบนถนนที่ดีที่สุดในระดับชั้น


ระบบเบรกรถทรรทุกอันชาญฉลาด: ระบบความปลอดภัยและการทรงตัวบนถนนที่ดีที่สุดในระดับชั้น

ระบบเบรกรถบรรทุกอันชาญฉลาดเพิ่มขีดความสามารถด้านความปลอดภัยโดยการควบคุมวาล์วปรับแรงเบรกโดยอัตโนมัติซึ่งกระทำกับรถบรรทุกโดยสัมพันธ์กับการลดความเร็วของรถแทรกเตอร์ ส่งผลให้เกิดผลกระทบของการเบรกที่ปรับสมดุลระหว่างรถแทรกเตอร์และรถบรรทุก ระบบควบคุมด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะปรับแต่งเบรกของรถบรรทุกทำให้มั่นใจในการเบรกที่สม่ำเสมอของรถบรรทุกเพื่อขจัดผลกระทบของ 'แรงผลัก' ซึ่งสามารถทำให้เกิดอันตรายสำคัญของการถูกหนีบได้

ระบบนี้เพิ่มประสิทธิภาพความปลอดภัยของการขนส่งเมื่อเปลี่ยนอัตราเร่งระบบเกียร์ หรือเบรกเครื่องยนต์ เมื่อระบบตรวจจับการลดลงของความเร็ว กระบวนการเดียวกันกับการปรับลดระดับการเบรกของรถบรรทุกก็จะเกิดขึ้นเพื่อให้มั่นใจว่ารถบรรทุกสามารถไปสู่ระดับการลดความเร็วเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แรงเบรกที่ควบคุมได้และเป็นหนึ่งเดียวหมายถึงระยะการหยุดของรถแทรกเตอร์และรถบรรทุกรวมกันจะอยู่ที่ระดับเดียวกันกับของรถแทรกเตอร์อย่างเดียวเมื่อลดความเร็ว


New Holland ได้รับรางวัลเหรียญเงินสองรางวัลและได้รับรางวัลชมเชยในงานประกาศรางวัล Sitevi ปี 2554

New Holland ผู้นำระดับโลกในระบบการเก็บเกี่ยวผลมะกอกและองุ่น ชนะเลิศรางวัล Sitevi ในด้านนวัตกรรมเพื่อผลผลิตและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม


New Holland ผู้นำระดับโลกในระบบการเก็บเกี่ยวผลมะกอกและองุ่น ชนะเลิศรางวัล Sitevi ในด้านนวัตกรรมเพื่อผลผลิตและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

• เหรียญเงินมอบให้เพื่อเป็นรางวัลสำหรับระบบความปลอดภัยและการวัดน้ำหนักเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับพนักงานควบคุมรถและการเฝ้าตรวจตราอัตราผลผลิตอย่างแม่นยำ
• เพิ่มผลิตภาพการผลิตและประสิทธิภาพการเก็บเกี่ยวได้สูงสุดอีก 20% ด้วยอุปกรณ์ Braud 9090X Olive สำหรับการจัดการไร่มะกอกขนาดใหญ่
• โครงการ ECOBraud ช่วยให้ผู้ปลูกองุ่นสามารถลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของแผนกลยุทธ์ผู้นำด้านพลังงานสะอาด


New Holland ได้รับรางวัลเหรียญเงินสองรางวัลและได้รับรางวัลชมเชยในงานประกาศรางวัล Sitevi ปี 2554 เหรียญเงินมอบให้เพื่อเป็นรางวัลสำหรับระบบความปลอดภัยและการวัดน้ำหนัก (ASW) ที่พัฒนาขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เก็บเกี่ยวเอนกประสงค์รุ่น Braud 9000 ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้านความปลอดภัยให้พนักงานควบคุมรถและบันทึกอัตราผลผลิตจากการเก็บเกี่ยว

อุปกรณ์เก็บเกี่ยวผลมะกอก Braud 9090X ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพให้กับการทำไร่มะกอกขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังคว้ารางวัลเหรียญเงินได้อีกด้วย New Holland ได้รับรางวัลชมเชยสำหรับหลักการ ECOBraud ที่พลิกเปลี่ยนวงการ ซึ่งช่วยให้เจ้าของไร่องุ่นสามารถคำนวณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของพวกเขา และให้แผนกลยุทธ์สำหรับการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกโดยรวมได้

เหรียญเงินสำหรับรางวัลด้านระบบความปลอดภัยและการวัดน้ำหนัก กลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เก็บเกี่ยวเอนกประสงค์รุ่น Braud 9000 ใหม่ของ New Holland ได้กำหนดเป็นตัวเปรียบเทียบใหม่ในแง่ของความปลอดภัยในการเก็บเกี่ยวขึ้นมา โครงข่ายของเซนเซอร์ติดตั้งอยู่ในจุดสำคัฐของโครงเครื่องจักร วึ่งจะส่งข้อมูลในแบบเรียลไทม์ไปยังคอมพิวเตอร์ในตัว ข้อมูลดังกล่าวจะถูกนำมารวมกันกับที่ได้มาจากมาตรวัดความลาดเอียงเพื่อแจ้งเตือนให้พนักงานควบคุมรถทราบสถานะที่เครื่องจักรเข้าใกล้เกณฑ์เตือนการทรงตัวของเครื่องจักรผ่านจอภาพ IntelliView™ III ที่ใช้งานง่าย เครื่องจักรยังสามารถติดตั้งชุดการวัดมากมายเพื่อป้องกันความผิดพลาดจากพนักงานควบคุมรถ รวมไปถึงการเข้าควบคุมเครื่องจักรโดยอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัยของพนักงานที่รับประกันได้

อุปกรณ์ความปลอดภัยนี้ยังพร้อมใช้งานในโหมดมัลติฟังก์ชันรวมไปถึงเมื่อทำการเก็บเกี่ยวในพื้นดินที่มีความยากลำบากอีกด้วย ความสูงและตำแหน่งการออกด้านข้างของเครื่องจักรจะได้รับการปรับโดยอัตโนมัติ โดยพนักงานควบคุมรถไม่ต้องดำเนินการใดๆ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุภายหลังได้ และเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเก็บเกี่ยวโดยรวม แม้ในจณะที่ทำงานในพื้นดืนที่มีความยุ่งยากและไม่เรียบเสมอมากที่สุด และในระหว่างการขนส่งบนถนนด้วยความเร็วสูงก็ตาม

นอกจากนี้ระบบ ASW นัวให้ข้อดีจากฟังก์ชันการชั่งน้ำหนักองุ่นที่ผสานรวมมาในตัวอีกด้วย เมื่อถังฮอปเปอร์ว่างเปล่า ระบบจะทำการวัดที่แม่นยำของปริมาณตันที่เก็บเกี่ยวได้จริงซึ่งจะเพิ่มความสามารถในการเฝ้าตรวจตราอัตราผลผลิตอย่างแม่นยำ ทำให้การทำงานสามารถปรับอินพุตอย่างละเอียด และยังสามารถจัดการปริมาณพืชผลเพื่อให้รับประกันผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อเพิ่มความสามารถในการทำกำไรอีกด้วย

Braud 9090X Olive สำหรับการทำไร่มะกอกขนาดใหญ่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
New Holland ทราบดีว่าคุณภาพในการเก็บเกี่ยวเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดสำหรับผู้เพาะปลูกทำไร่มะกอกขนาดใหญ่ อุปกรณ์ Braud 9090X Olive รุ่นใหม่สามารถเพิ่มผลผลิตการเก็บเกี่ยวและประสิทธิภาพการทำงานได้สูงสุดถึง 20% อุปกรณ์รุ่นนี้ให้เฟรมตัวเขย่าขนาดที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อปรับให้เข้ากับรูปร่างของต้นพืช อายุ และแม้แต่อัตราผลผลิตของพืช ชุดหัวเก็บเกี่ยวสามารถทำงานในสามทิศทาง และทั้งการนำทางและการหนีบยึดกิ่งใบเพื่อให้มั่นใจในการไหลอย่างราบรื่นลงสู่ตะกร้าพืชผล Noria ที่จดสิทธิบัตร ซึ่งจะลำเลียงผลมะกอกลงไปในถังฮอปเปอร์ ระบบตัวเขย่าที่มีชื่อเสียงของ New Holland ที่ให้กำลังสูงขนาด 2 x 21 ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะเพื่อเอาชนะแรงต้านที่สำคัญในขณะเก็บเกี่ยวผลมะกอกจากต้น ซึ่งสูงกว่าเป็นสิบเท่าของระบบทั่วไปที่ใช้กับองุ่นในลักษณะเถาวัลย์ ยิ่งกว่านั้น มะกอกคุณภาพสูงสุดมักจะพบที่ส่วนสูงๆ ของต้น ระบบเขย่าสำรองช่วยให้เครื่อง Braud 9090X Olive สามารถเก็บเกี่ยวผลพืชที่มีค่าที่อยู่สูงที่สุดได้ เทคโนโลยีอันทันสมัยให้ข้อดีอย่างมากในแง่ของประสิทธิภาพการเก็บเกี่บว ผลมะกอกมากกว่า 95% ถูกเก็บเกี่ยวในอัตราความเร็วเดินหน้าคงที่ที่ประมาณ 2 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เพื่อให้เก็บเกี่ยวมะกอกที่โตเต็มที่เพื่อให้ผลตอบแทนคืนกลับให้ผู้ผลิตมากที่สุด

แผนกลยุทธ์การลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของ ECOBraud เป็นตัวกระตุ้นที่ทำให้คณะกรรมการตัดสินรางวัล Sitevi ตระหนักถึงสถานะผู้บุกเบิกแนวทาง ECOBraud เพื่อช่วยเหลือให้ผู้ปลูกองุ่นสามารถลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของพวกเขาด้วยการมอบรางวัลชมเชยให้โครงการนี้ ในฐานะที่เป็นองค์ประกอบแบบผสานรวมกับแผนกลยุทธ์ผู้นำด้านพลังงานสะอาดของ New Holland ผู้ปลูกองุ่นจะสามารถใช้อินเทอร์เฟสเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อคำนวณหาอัตราการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของไร่ของพวกเขาได้ และยังให้ข้อมูลแนวทางที่เป็นรูปธรรมในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกโดยรวมได้

แนวทางดังกล่าวใช้ร่วมกับระบบการจัดการอัจฉริยะ (IMS) ที่มีรางวัลในปี 2552 รับประกันที่สามารถควบคุมฟังก์ชันการทำงานหลักของเครื่องจักรในความเกี่ยวโยงกับโหลด และปัจจุบันสามารถลดการใช้เชื้อเพลิงลงได้สูงสุดถึง 31% ระบบในรุ่นยุคที่สองจะควบคุมการให้อินพุตในอัตราแปรผัน และจะมีส่วนในการเพิ่มการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในอัตราที่น่าประทับใจได้ถึง 40% สำหรับธุรกิจไร่องุ่น ซึ่งในแง่ความเป็นจริงหมายถึงการลดการปล่อยก๊าซไอเสียดังกล่าวได้ถึง 10% ต่อขวด ปัจจัยดังกล่าวเป็นสิ่งสำคัญเชิงการพาณิชย์ที่เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มกำลังขับเคลื่อนตัวไปสู่ผู้ส่งมอบอาหารที่ปล่อยก๊าซเรือนกระจกต่ำ และผู้บริโภคจะมีความสำนึกด้านก๊าซเรือนกระจกเพื่มมากขึ้นเมื่อต้องตัดสินใจซื้อ


ระบบ Crop ID™ ที่ได้รางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมจากงานแสดงสินค้า SIMA ปี 2554 จะบันทึกข้อมูลในแบบเรียลไทม์ของฟ่อนฟางทุกมัด

ระบบ Crop ID™ สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์รถทำฟ่อนฟางขนาดใหญ่ซีรีย์ BB9000


ระบบ Crop ID™ สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์รถทำฟ่อนฟางขนาดใหญ่ซีรีย์ BB9000

ระบบ Crop ID™ ที่ได้รางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมจากงานแสดงสินค้า SIMA ปี 2554 จะบันทึกข้อมูลในแบบเรียลไทม์ของฟ่อนฟางทุกมัด เมื่อฟ่อนฟางผ่านไปยังหอแปรรูป ป้ายกำกับความถี่คลื่นวิทยุที่ว่างเปล่าจะถูกติดไว้ และเมื่อออกจากหอแปรรูป และผ่านออกทางแกนพ่น ข้อมูลที่ถูกบันทึกไว้โดยตัวประมวลผลข้อมูลที่แม่นยำ Crop ID™ รวมไปถึงน้ำหนักของฟ่อนฟาง ปริมาณความชื้น วันที่และเวลา และตำแหน่งทางระบบ GPS จะถูกถ่ายโอนไปยังป้ายกำกับ มีสแกนเนอร์ระบบอินฟราเรดถูกใช้เพื่ออ่านป้ายกำกับและเพื่อให้มั่นใจว่าฟ่อนฟางที่ถูกต้องจะถูกเลือกสำหรับทุกสถานการณ์


พักแขนของคุณบน SideWinder™ II และสังเกตว่าแขนของคุณวางตำแหน่งในจุดที่สามารถเอื้อมถึงทุกฟังก์ชันการทำงานหลักได้

ชุดตัวควบคุมที่วางตำแหน่งตามข้อเสนอแนะของลูกค้า


ชุดตัวควบคุมที่วางตำแหน่งตามข้อเสนอแนะของลูกค้า

พักแขนของคุณบน SideWinder™ II และสังเกตว่าแขนของคุณวางตำแหน่งในจุดที่สามารถเอื้อมถึงทุกฟังก์ชันการทำงานหลักได้

ลูกค้ามากกว่า 300 รายทำงานร่วมกับเราในการทำให้มั่นใจว่าเราสามารถมอบชุดควบคุมที่ง่ายและสะดวกในการใช้งาน


ระบบป้องกันการล็อกเบรกสำหรับรถยนต์และรถบรรทุกเป็นสิ่งที่ใช้กันทั่วไป

ระบบเบรก ABS SuperSteer™


ระบบเบรก ABS SuperSteer™

"ระบบป้องกันการล็อกเบรกสำหรับรถยนต์และรถบรรทุกเป็นสิ่งที่ใช้กันทั่วไป แต่ด้วยความซับซ้อนของอุปกรณ์ที่มีชุดต่อพ่วงที่มีน้ำหนักมาก สภาพภูมิประเทศที่ไม่สม่ำเสมอ และความผันแปรมากมายในเงื่อนไขการฉุดลาก แม้แต่จากล้อไปสู่ล้อ นั่นหมายถึงระบบป้องกันเบรกล็อกสำหรับรถแทรกเตอร์จะต้องมีการพัฒนาขั้นสูงกว่า New Holland ชนะเลิศรางวัลเหรียญเงินสำหรับระบบ ABS SuperSteer™ ซึ่่งนำเทคโนโลี ABS มาใช้งานอย่างชาญฉลาดสำหรับรถแทรกเตอร์ ซึ่งไม่เพียงแค่ให้ความมั่นใจในกำลังหยุดที่มีความปลอดภัยมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความคล่องตัวให้รถแทรกเตอร์ และปรับปรุงความปลอดภัยเมื่อต้องทำงานในทางลาดไหล่เขาชันมากอีกด้วย

ABS SuperSteer™ ใช้เทคโนโลยี ABS เพื่อจัดการระบบเบรกของแต่ละล้อแยกกัน คุณลักษณะใหม่นี้จะพร้อมติดตั้งมาในรุ่นรถแทรกเตอร์ความเร็วสูง แรงม้าสูงของ New Holland ในปัจจุบันและในอนาคต เช่น รุ่น T7000 Auto Command ABS SuperSteer™ จะช่วยให้รถแทรกเตอร์ยุคใหม่ที่มีระบบกันสะเทือนแบบเพลาหน้า ให้ความเร็วสูงสุดระดับ 60 กม./ชม. ได้รับความคล่องตัวในพื้นที่ไร่นาและการควบคุมการขับขี่ในระดับที่ยอดเยี่ยม
เพลา SuperSteer™ ตั้งแต่ยุคบุกเบิกของ New Holland ยังคงติดตั้งมาในรถแทรกเตอร์รุ่น 40 ถึง 325 แรงม้า แต่จะจำกัดความเร็วสูงสุดที่ 40 กม./ชม.

โดยการใช้แผ่นเหยีบเท้าแผ่นเดียว ระบบ ABS SuperSteer™ ช่วยให้รถแทรกเตอร์ได้รับการส่งกำลังจากระบบเบรกได้ ส่วนขยายแผ่นเหยียบเท้าสีส้มทั้งสองด้านของแผ่นเหยียบเท้าเดี่ยวมาแทนที่การจัดเรียงแผ่นเหยียบเท้าสองแผ่นที่แยกอิสระแบบดั้งเดิม ที่ความเร็วต่ำ รูปแบบดังกล่าวให้คนขับรถใช้งานระบบเลี้ยวแบบพวงมาลัยเดียวเช่นเดียวกับรถแทรกเตอร์ทั่วไป แค่จะปิดการทำงานโดยอัตโนมัติที่ความเร็วสูงเพื่อป้องกันการใช้งานโดยไม่ตั้งใจ

ฟังก์ชันการทำงาน ABS ของระบบ SuperSteer™ รวมถึงการควบคุมการลื่นไถลของยาง และการเชื่อมต่ออัตโนมัติกับมุมการเลี้ยว ระบบนี้ช่วยให้รถแทรกเตอร์สามารถทำการเลี้ยวในวงแคบได้อย่างคล่องตัวโดยไม่มีการแทรกสอดจากคนขับสำหรับการเบรกโดยการหมุนรอบแกนของล้อหลังที่เบรกไว้ ช่วยลดวงเลี้ยวให้กับรถแทรกเตอร์ที่ติดตั้งเพลาหน้าระบบ SuperSteer™ ปริมาณการลื่นไถลที่คนขับสามารถเลือกได้บนล้อแกนหมุนช่วยให้สามารถป้องกันความเสียหายต่อหน้าดิน

ฟังก์ชันตัวยึดทางลาดไหล่เขาปรับปรุงการควบคุมรถแทรกเตอร์บนทางลาดชัน โดยเชื่อมต่อระบบเบรกอัตโนมัติเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องจักรกลิ้งพลิกกลับในระหว่างเริ่มต้นขึ้นเขา และเชื่อมต่อคลัตช์ได้ง่าย "


การทำงานกับพื้นที่ลาดชันแนวยาว: ระบบ Opti-Fan™ ให้การเป่าลมที่แม่นยำ

ระบบ Opti-Fan™


ระบบ Opti-Fan™

รางวัล AE50 ปี 2554, รางวัลเหรียญทองนวัตกรรมในงาน Agrosaloon ปี 2553, รางวัลนวัตกรรมทางเทคนิคยอดเยี่ยมงาน FIMA ปี 2553, เหรียญเงินงาน Agritechnica ปี 2552

ระบบ Opti-Fan™ ที่ได้หลายรางวัลรับประกันประกอบด้วยแนวทางที่ง่ายในการปรับแก้ความผันผวนของความเร็วการไหลของผลพืชผ่านแท่นรองทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ไม่ว่าจะทำงานที่ทางลาดขึ้นเขาหรือลาดลงเขา ความเร็วพัดลมจะปรับโดยอัตโนมัติตามทิศทางและไปยังองศาของอความลาดชัน

ระบบ Opti-Fan™ นำพาสมรรถนะของรถเกี่ยวนวดบนทางลาดชันไปอีกระดับ ด้วยระบบชดเชยอัตโนมัติสำหรับทางลาดขึ้นเขาและลาดลงเขา

เมื่อขับเคลื่อนลงลาดเขา วัสุดจะเคลื่อนที่ต้านแรงโน้มถ่วงและทำให้ไหลช้าลงผ่านถาดรับผลพืชและตะแกรงบนสด ทำให้ยังคงค้างอยู่ที่แท่นรองทำความสะอาดเป็นเวลานานขึ้น และความหนาของชั้นวัสดุเพิ่มมากขึ้น มี 'วัสดุนอกเหนือจากผลพืช' (MOG) คงเหลืออยู่ในแท่นรองทำความสะอาดเนื่องจากความเร็วพัดลมทำความสะอาดไม่เพียงพอในการจัดการพืชผล การขับเคลื่อนลาดขึ้นเขาเป็นสาเหตุให้ชั้นวัสดุมีความหนาลดลงเนื่องจากจะเคลื่อนที่ได้เร็วขึ้นนอกแท่นรองภายใต้แรงโน้มถ่วง การไหลของอากาศจากพัดลมมีปริมาณสูงสำหรับชั้นวัสดุที่มีความหนาน้อยกว่า ซึ่งส่งผลให้วัสดุเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็วที่ด้านบน ทำให้เกิดการสูญเสียผลพืชมากขึ้น

ระบบควบคุมความเร็วพัดลมจะตรวจจับมุมลาดลงหรือลาดขึ้นของรถเกี่ยวนวด และปรับความเร็วพัดลมทำความสะอาดโดยอัตโนมัติเพื่อชดเชยความลาดชัน พนักงานควบคุมรถจะกำหนดความเร็วพัดลมในระดับพื้นไร่ทั่วไป และระบบจะลดความเร็วเมื่อขับเคลื่อนบนทางลาดขึ้น และเพิ่มขึ้นเมื่อขับเคลื่อนลงลาดเขาเพื่อปรับระดับความหนาชั้นวัสดุให้เหมาะสมบนแท่นรองทำความสะอาด พนักงานควบคุมรถไม่จำเป็นต้องทำสิ่งใดเพิ่มเติม และช่วยลดการสูญเสียพืชผล และตัวอย่างผลพืชที่ได้ก็ปรับปรุงดีขึ้น


ได้รับเหรียญทองซึ่่งเป็นรางวัลสูงสุดของงาน Agritechnica จากระบบ IntelliFill™ ของรุ่น FR9000 ที่ช่วยให้พนักงานควบคุมรถสามารถเติมวัสดุให้รถบรรทุกได้อย่างแม่นยำและด้วยความสูญเสียน้อยที่สุด แม้ในสภาพที่มีทัศนวิสัยจำกัด

ระบบ IntelliFill™


ระบบ IntelliFill™

ได้รับเหรียญทองซึ่่งเป็นรางวัลสูงสุดของงาน Agritechnica จากระบบ IntelliFill™ ของรุ่น FR9000 ที่ช่วยให้พนักงานควบคุมรถสามารถเติมวัสดุให้รถบรรทุกได้อย่างแม่นยำและด้วยความสูญเสียน้อยที่สุด แม้ในสภาพที่มีทัศนวิสัยจำกัด ต่อท้ายด้วยรูปแบบหน้าไปหลัง หรือหลังไปหน้า มีระบบติดตามรถบรรทุกอัตโนมัติที่ใช้กล้อง 3 แกนพิเศษที่ติดตั้งมาด้านล่างท่อฉีดพ่นเพื่อนำทางการไหลของพืชผลไปยังรถบรรทุก ระบบทำให้มั่นใจในการเติมวัสดุอย่างสม่ำเสมอไม่ว่ารถบรรทุกจะอยู่ขนาบข้างรถเก็บเกี่ยวหญ้าสับสำหรับอาหารสัตว์ หรือตามหลัง ในกรณีเริ่มต้นพื้นที่ไร่ตำแหน่งใหม่ ระบบสามารถควบคุมวิถีการไหลของพืชผลได้อย่างแม่นยำแม้ในขณะทำงานในเวลากลางคืน

เซนเซอร์ที่ติดระบบฉีดพ่นจะสร้างภาพระยะห่างของรถบรรทุก และสภาพแวดล้อมโดยรอบรถบรรทุก จากเทคโนโลยี NIR (อินฟราเรดระยะใกล้) ต่างไปจากระบบกล้องโมโนหรือสเตอริโอทั่วไปที่ให้ความชัดลึกต่ำ ระบบติดตามของ New Holland สามารถกำหนดตำแหน่งการไหลของพืชผลได้อย่างแม่นยำถึงระยะห่าง 20 เมตร

ระบบสามารถทำงานร่วมกับรถบรรทุกใดๆ โดยไม่จำเป็นต้องปรับเทียบ หรือปรับค่าเพื่อให้ระบบรู้จำรถบรรทุกใหม่ การทำงานดังกล่าวช่วยให้พนักงานควบคุมรถสามารถควบคุมตำแหน่งของการฉีดพ่นโดยอัตโนมัติ และให้การเติมวัสดุทุกชนิดให้กับรถบรรทุกได้

พนักงานขับรถสามารถได้รับประโยชน์จากความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการทำงานที่ปรับปรุงดีขึ้น และสามารถมุ่งเน้นไปที่ด้านหน้าของเครื่องจักรและเพิ่มอัตราความเร็วการทำงานได้ ในระหว่างการทำงานกลางวัน หรือแม้แต่ยามค่ำคืน ระบบนำทางฉีดพ่นอัตโนมัติจะลดการเน่าเสียของพืชผลอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เพิ่มคุณภาพโดยรวมของการเก็บเกี่ยวหญ้าสับสำหรับอาหารสัตว์


พัฒนาขึ้นโดย New Holland เพื่อให้ใช้งานชุดขับระบบไฮโดรสแตติกได้ง่ายพร้อมกับความสามารถที่ความเร็วคงที่ของระบบเกียร์เชิงกล ระบบเกียร์ EasyDrive™ ใหม่ให้ประสิทธิภาพระบบเกียร์ส่งกำลังทั้งสองแบบแก่คุณ

ระบบเกียร์ CVT EasyDrive™


ระบบเกียร์ CVT EasyDrive™

พัฒนาขึ้นโดย New Holland เพื่อให้ใช้งานชุดขับระบบไฮโดรสแตติกได้ง่ายพร้อมกับความสามารถที่ความเร็วคงที่ของระบบเกียร์เชิงกล ระบบเกียร์ EasyDrive™ ใหม่ให้ประสิทธิภาพระบบเกียร์ส่งกำลังทั้งสองแบบแก่คุณ
เลือกความเร็วแบบคงที่ เช่นระบบเกียร์เชิงกล หรือใช้แผ่นเท้าเหยียบควบคุมความเร็วเพื่อปรับแต่งความเร็วการเดินหน้า
ตัวควบคุมความเร็วคงที่อย่างสมบูรณ์เป็นชุดอุปกรณ์มาตรฐาน พร้อมความเร็วเดินหน้าแบบไม่จำกัดระหว่าง 0-30 กม./ชม.
ให้คุณลักษณ์เชิงนวัตกรรมอื่นๆ อีกมากมายเป็นระบบมาตรฐานเพื่อให้การขับเคลื่อนระบบเกียร์ใหม่แบบฝันที่เป็นจริง


เลี้ยวในวงแคบด้วยความเสถียรที่ดีขึ้น

ระบบ Super Steer™


ระบบ Super Steer™

ประหยัดเวลาในพื้นที่แหลมยื่น และเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้อีก 10% ด้วยเพลาหน้า SuperSteer™ เมื่อทำการเลี้ยวในวงแคบ เนื่องจากระยะฐานล้อมากขึ้นพร้อมกับเพลาหน้าแบบ SuperSteer™ น้ำหนักจะถูกถ่ายโอนไปยังด้านหน้าของรถแทรกเตอร์มากขึ้นเพื่อปรับปรุงความเสถียร • มุมเลี้ยวกว้าง 76°**
 • เพลาประกอบยึดกับชุดน้ำหนักด้านหน้าเพื่อปรับปรุงวงเลี้ยว
 • อัตราการทำงานสูงขึ้น โดยเฉพาะเมื่อใช้ร่วมกับระบบ Fast SteerTM


* เฉพาะรุ่น T4000 ซีรีย์


ข้อมูลที่แม่นยำเกี่ยวกับเงื่อนไขของพืชผลที่จะทำฟ่อนฟาง

ระบบตรวจจับความชื้น


ระบบตรวจจับความชื้น

คุณจะได้รับแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับเงื่อนไขของพืชผลที่จะทำฟ่อนฟางเสมอด้วยระบบการตวจจับความชื้นของ New Holland ข้อมูลที่แม่นยำจะช่วยคุณป้องกันไม่ให้ทำการแปรรูปพืชผลที่ยังไม่พร้อม และช่วยให้สามารถห้สารเพิ่มคุณภาพได้อย่างแม่นยำ • ให้การวัดค่าปริมาณความชื้นที่แม่นยำสูงสุด
 • พนักงานควบคุมรถสามารถหลีกเลี่ยงวัสดุที่มีความชื้นที่จะทำให้หญ้าสับสำหรับอาหารสัตว์มีคุณภาพต่ำ
 • ทำให้การให้สารเพิ่มคุณภาพทำได้อย่างแม่นยำ

ขับเคลื่อนทุกล้อได้เมื่อจำเป็น โดยอัตโนมัติ

การจัดการขับเคลื่อน 4 ล้อ Sensitrak™


การจัดการขับเคลื่อน 4 ล้อ Sensitrak™

ได้รับประสิทธิภาพสูงสุดของการฉุดลาก ประหยัดเชื้อเพลิงและปกป้องพื้นหญ้า ด้วยระบบการจัดการขับเคลื่อน 4 ล้อ Sensitrak™ ของ New Holland ด้วยการเฝ้าตรวจตราผลต่างความเร็วระหว่างล้อหน้าและล้อหลัง ระบบจะเชื่อมโยงเข้าชุดขับทั้งสี่ล้อโดยอัตโนมัติเมื่อจำเป็นจริงๆ เท่านั้น • สามารถเลือกเข้าหรือออกจากชุดขับเคลื่อนล้อหน้าโดยอัตโนมัติ
 • เมื่อระบบตรวจพบว่าล้อหลังมีแรงฉุดทำลาย กำลังจะถูกส่งไปยังล้อหน้าทันที
 • เมื่อแรงฉุดลากล้อหลังกลับมา หรือทำการเลี้ยวในวงแคบ กำลังจะถูกปลดปล่อยโดยอัตโนมัติจากเพลาหน้า
 • มาตรฐานสำหรับเครื่องที่ติดตั้งด้วยเพลาหน้าแบบ SuperSteer™

แนวทางที่ง่ายที่สุดในการรักษาการเก็บบันทึกและเฝ้าตรวจตราประสิทธิภาพการทำงาน

ระบบตรวจวัดน้ำหนักฟ่อนฟางขณะเคลื่อนที่


ระบบตรวจวัดน้ำหนักฟ่อนฟางขณะเคลื่อนที่

แนวทางที่ง่ายที่สุดในการรักษาการเก็บบันทึกและเฝ้าตรวจตราประสิทธิภาพการทำงาน ไม่ว่าคุณจะเป็นชาวไร่หรือผู้รับเหมา ไม่ว่าคุณจะทำฟ่อนฟางสิ่งใด ขนาดเท่าใด คุณสามารถดูการเก็บบันทึกน้ำหนักของแต่ละฟ่อนและปริมาณรวมของงานที่ทำในแต่ละวัน โดยไม่ต้องหยุดรถแทรกเตอร์ของคุณ • ให้การบันทึกที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือของข้อมูลที่มีค่าสำหรับชาวไร่และผู้รับเหมา
 • จัดการขนาดฟ่อนฟางขนาดต่างๆ ทุกเงื่อนไขของพืชผลได้อย่างง่ายดาย
 • ความแม่นยำขนาด +/- 2%

การหีบห่อด้วยต่าข่ายที่สมบูรณ์แบบ รูปทรงของฟ่องฟางที่น่ามหัศจรรย์

ระบบ EDGEWRAP™


ระบบ EDGEWRAP™

ระบบเปิดปากเป็ด EdgeWrap™ ที่มีขนาดกว้างเป็นเอกลักษณ์ติดตั้งเข้ากับรถทำฟ่อนฟางแบบม้วนของ New Holland ได้รับการออแบบมาให้มีตาข่ายกว้าง 1.3 ม. ระบบ EdgeWrap™ สามารถผลิตฟ่อนฟางที่น่ามหัศจรรย์พร้อมปิดคลุมขอบได้ทั้งหมด • ตัวใช้งานตาข่ายปากเป็ดจะวางตาจ่ายไปบนฟ่อนฟาง
 • ระบบปากเป็ด EdgeWrapTM กว้างขนาด 1.3 ม. ที่เป็นเอกลักษณ์มีความกว้างกว่าห้องทำฟ่อนฟางขนาด 1.2 ม.
 • ด้วยขนาดตาข่ายกว้าง 1.3 ม. ตาข่ายจะกระจายคลุมแต่ละขอบแม้ว่าจะยื่นออกมามากก็ตาม

ความบริสุทธิ์มาก่อน: แนวคิดอันดับแรกของนวัตกรรม New Holland อีกทางหนึ่ง

ระบบ GRAIN CAM™


ระบบ GRAIN CAM™

ความบริสุทธิ์มาก่อน: แนวคิดอันดับแรกของนวัตกรรม New Holland อีกทางหนึ่ง ขจัดงานที่ต้องใช้วิธีคาดเหาที่เกี่ยวข้องกับการตั้งค่ารถเกี่ยวนวด ระบบ Grain Cam ที่มีรางวัลเป็นประกันช่วยเพิ่มความบริสุทธ์ของผลพืชและปรับปรุงความสะดวกสบายของพนักงานควบคุมรถ ระบบทำงานโดยการรู้จำความหนาแน่นของรอยนกจิกและผลพืชที่แตกหักในผลตัวอย่าง ข้อมูลดังกล่าวจะแสดงเป็นกราฟบนจอภาพ IntelliView™ III • กล้องจดจำความหนาแน่นของรอยนกจิกและเมล็ดที่แตกหักในตัวอย่างเมื่อถูกส่งผ่านตัวยกผลพืชไปยังถังเก็บผลพืช
 • ข้อมูลดังกล่าวจะแสดงบนจอภาพแบบใหม่ IntelliView™ III ในแบบกราฟ ช่วยให้พนักงานควบคุมรถสามารรถปรับแต่งอย่างละเอียด เพิ่มความบริสุทธิ์ของผลพืชมากขึ้น
 • รางวัลเหรียญทองด้านนวัตกรรมในงาน Agritechnica ปี 2550

การทำความสะอาดที่ปรับเหมาะสมให้เข้ากับอัตราความเร็วสูงของรถเกี่ยวนวดสมัยใหม่ยุคปัจจุบัน

แท่นรองเพื่อความสะอาด OPTI-CLEAN™


แท่นรองเพื่อความสะอาด OPTI-CLEAN™

การทำความสะอาดที่ปรับเหมาะสมที่สุดให้เข้ากับอัตราความเร็วสูงของรถเกี่ยวนวดสมัยใหม่ยุคปัจจุบัน รับตัวอย่างผลพืชที่ได้ตามข้อกำหนดที่เข้มงวดของตลาดแลกเปลี่ยนสินค้า ด้วยการปรับระยะและมุมการเหวี่ยงโยนของแต่ละชิ้นส่วนประกอบหลักของแท่นรองทำความสะอาด ระบบ Opti-Clean™ จึงเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดมากขึ้น และยกระดับคุณค่าของผลิตภัณฑ์ของคุณ • ปรับระยะและมุมการเหวี่ยวโยนของชิ้นส่วนประกอบหลักแต่ละชิ้น
 • ระยะตัวลดหลั่นเพิ่มขึ้นระหว่างถาดรับผลพืชและตะแกรงกรองเบื้องต้นเพื่อให้ได้ความจุที่ยอดเยี่ยม
 • ระยะตะแกรงกรองยาวและมุมการเหวี่ยงโยนที่สูงชันเพื่อกักเก็บวัสดุแปลกปลอมเพื่อให้ประสิทธิภาพการทำความสะอาดสูงขึ้น
 • การเคลื่อนที่ตรงข้ามของถาดผลพืชและตะแกรงกรองด้านล่างเทียบกับตัวกรองเบื้องต้นและตัวกรองด้านบนเพื่อลดการสั่นสะเทือนของเครื่องโดยรวม และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับพนักงานควบคุมรถ

การกำหนดรูปแบบที่ปรับปรุงเหมาะสม ความยืดหยุ่นที่ไม่มีใครเทียบ

อุปกรณ์ตัดพืชผล VARIFEED™


อุปกรณ์ตัดพืชผล VARIFEED™

การกำหนดรูปแบบที่ปรับปรุงเหมาะสม ความยืดหยุ่นที่ไม่มีใครเทียบ ได้รับประสิทธิภาพสูงสุดของรถเกี่ยวนวด New Holland ในทุกเงื่อนไขการทำงานและพืชผลด้วยอุปกรณ์ตัดพืชผล Varifeed™ คุณสามารถปรับตำแหน่งใบมีดได้มากกว่ 500 มม. โดยไม่ต้องออกจากห้องโดยสาร ช่วยสร้างการกำหนดรูปแบบอุปกรณ์ตัดที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมสหรับพืชผลใดๆ และทำให้มั่นใจในการป้อนพืชผลที่สม่ำเสมอและราบรื่น • การกำหนดรูปแบบอุปกรณ์ตัดที่ปรับประสิทธิภาพสำหรับพืชผลและเงื่อนไขการทำงานด้วยตำแหน่งมีดตัดปรับได้หลายตำแหน่ง
 • ตำแหน่งมีดตัดสามารถปรับได้อย่างไม่จำกัดในช่วง 500 มม. (575 มม. ในรุ่น 10,7 ม.)
 • การปรับมีดตัดควบคุมด้วยระบบอิเล็กโตรไฮดรอลิกจากห้องโดยสาร

การยกขึ้นและการปรับลดระดับอุปกรณ์ทำได้ด้วยระบบควบคุมชุดเดียว

ระบบควบคุมการเชื่อมโยงด้านหลัง Lift-O-Matic™


ระบบควบคุมการเชื่อมโยงด้านหลัง Lift-O-Matic™

การยกขึ้นและการปรับลดระดับอุปกรณ์ทำได้ด้วยระบบควบคุมชุดเดียว คุณต้องการประหยัดเวลาและความพยายามในขณะที่ให้ความแม่นยำในการทำงานใช่หรือไม่ เพลิดเพลินกับการทำงานเชิงกลง่ายขึ้นด้วยระบบ Lift-O-Matic™ ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว โดยใช้ชุดควบคุมเดียว ระบบจะยกและคืนกลับฟังก์ชันการทำงานไปยังตำแหน่งค่าก่อนหน้าได้ • ทำให้อุปกรณ์ยกขึ้นหรือลดระดับลงไปยังตำแหน่งตั้งค่าก่อนหน้าโดยใช้ชุดควบคุมเดียว
 • ตัวจำกัดควบคุมความสูงการยกระบบกลทำให้มั่นใจว่าอุปกรณ์ทำงานการยกที่ตั้งค่าความสูงไว้อย่างแม่นยำ
 • มาพร้อมระบบตรวจจับลมเชื่อมโยงช่วงล่าง Flexion Bar™ ที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว

ห้องโดยสารที่ซีลแน่นรองรับสภาพแวดล้อมที่หนักหน่วง

รถแทรกเตอร์พร้อมห้องโดยสาร Blue Cab


รถแทรกเตอร์พร้อมห้องโดยสาร Blue Cab

ห้องโดยสารที่ซีลแน่นรองรับสภาพแวดล้อมที่หนักหน่วง สำหรับอากาศที่กรองได้สะอาด ไม่มีเครเทียบได้กับรถแทรกเตอร์ที่ติดตั้งห้องโดยสาร Blue Cab ของ New Holland ระบบ Blue Cab ให้ประโยชน์จากระบบซีลห้องโดยสารด้วยแรงดัน ซึ่งจะป้องกันไม่ให้สิ่งแปลกปลอมเข้าไปในห้องโดยสาร • ระบบปรับอากาศควบคุมแบบเทอร์โมสแตติกให้สภาพแวดล้อมในการทำงานที่สมบูรณ์แบบ
 • ตัวกรองหมุนเวียนกันของเสียขจัดฝุ่นผงและของเสียจากอากาศไม่ให้เข้าในห้องโดยสาร
 • ระบบหมุนเวียนดึงอากาศเข้ามาในห้องโดยสารมากกว่าห้องโดยสารธรรมดาอีก 20%
 • สามารถเลือกตัวกรองคาร์บอนได้หลายแบบNew Holland Agriculture a brand of CNH Industrial N.V. ©
กลับไปที่ด้านบน