ครบทุกความต้องการ

ความสัมพันธ์ที่แนบแน่น - ฝรั่งเศส

ที่ ETA du Hameau Bouvet ความเป็นครอบครัวไม่ได้จำกัดอยู่ที่สายเลือดเท่านั้นเบอร์แทรนด์ โฮบินเป็นผู้รับเหมาที่ Normandy ประเทศฝรั่งเศส โดยรับช่วงธุรกิจกว่า 40 ปีมาจากพ่อของเขา ปัจจุบันเขามีหน้าที่ดูแลเกษตรกรเป็นจำนวนมากในพื้นที่ที่ดูแล มาฟังเรื่องราวของเขาจากปากของแม่ ลูก ๆ คนงานและลูกค้าของเขาซึ่งได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวในปัจจุบัน


อ่านเพิ่มเติม
ดูตอนนี้

เริ่มต้นจากศูนย์ - ประเทศจีน

ในเวลาไม่กี่ปี โครงการพัฒนาด้านการเกษตรของ Tang ที่บริหารโดย Mr. Tang Luoli ได้กลายเป็นตัวอย่างที่โดดเด่นที่สุดของ “East Asian Modern Farm” เขาเริ่มต้นทุกอย่างจากศูนย์ ด้วยความช่วยเหลือจากครอบครัว และทีมงานจาก New Holland พื้นที่เกษตรของ Tang ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ลองรับชมเรื่องราวของเขา และความรู้สึกของครอบครัวของเขาเกี่ยวกับความสำเร็จด้านการเกษตรที่เกิดขึ้น


เร็ว ๆ นี้...


อ่านเพิ่มเติม

ในบ้านหลังเดียวกัน – ประเทศอินเดีย

พื้นที่ทำการเกษตรแบบครัวเรือนมีอยู่ทั่วไปในโลก แต่ BJ Farms ที่ Ludhiana รัฐปันจาบประเทศอินเดีย สำหรับครอบครัว Singh พวกเขาไม่ได้แค่ทำงานด้วยกัน แต่พวกเขาใช้ชีวิตร่วมกัน ในบ้านหลังเดียวกัน Inderdeep และพี่น้องของเขาเริ่มทำการเกษตรตั้งแต่วัยรุ่น ปัจจุบันเขาได้รับมรดกที่ดินต่อ พวกเขายังคงทำงานอย่างขะมักเขม้นกับพ่อของพวกเขา โดยการใช้เทคโนโลยีและเทคนิคด้านการเกษตรที่มีความแม่นยำสูงกับพื้นที่เกษตรในรัฐปันจาบแห่งนี้ มาดูกันว่าการเกษตรมีความหมายอย่างไรสำหรับ BJ Farms ทุกคนขะไม่พูดธุระใด ๆ ยกเว้นระหว่างอาหารค่ำ


เร็ว ๆ นี้...


อ่านเพิ่มเติม

พบกับสิ่งที่น่าสนใจเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้...
New Holland Agriculture a brand of CNH Industrial N.V. ©
กลับไปที่ด้านบน